1. Welcome to Hardware Technical Forum

  1. Announcement

   The official announcement from the Hardware Technical Forum.

   53
   posts
  2. Feedback

   Feedback here

   425
   posts
 2. Laptop Notebook Hardware repair discussion

  1. Laptop Notebook Hardware Repair Discussion

   Các câu hỏi không liên quan đến "sửa chữa" thì post vào box "thắc mắc chung về tin học" nhé.

   17,890
   posts
  2. 7,149
   posts
  3. Guide for beginner

   Guide only not questions.

   316
   posts
 3. Desktop Motherboard Hardware Repair Discussion

  1. Motherboard Desktop Hardware Repair Discussion

   Khu vực dành riêng thảo luận về sửa chữa và các bài hướng dẫn về sửa chữa main PC cho thợ và kỹ thuật. Không hường dẫn cho người dùng cách tự khắc phục lỗi hoặc các vấn đề liên quan đến sử dụng máy tính.

   26,481
   posts
  2. Desktop Mainboard BIOS & Schematics share

   Chia sẽ, yêu cầu, tìm kiếm BIOS Desktop Mainboard - Share, Search requests here.

   2,072
   posts
  3. Cơ bản cho người bắt đầu học sửa main PC

   Liên quan đến thắc mắc cơ bản trong quá trình học sửa main PC

   311
   posts
 4. Sửa chữa Monitor - Tivi - LCD - CRT - Bộ nguồn ATX

  1. 13,515
   posts
  2. Sửa chữa Monitor CRT, Tivi CRT

   Monitor CRT, Television CRT discuss how to fix

   3,034
   posts
  3. Sửa chữa Nguồn Switching và Bộ nguồn ATX

   Sau khi học về căn bản điện tử, nên tiếp theo bằng việc học sửa bộ nguồn switching và bộ nguồn ATX.

   5,146
   posts
  4. 1,032
   posts
 5. Sửa chữa máy In - Fax - Photocopy - Scanner

  1. Thảo luận về sửa chữa Máy in - Fax - Photocopy - Scanner

   Máy văn phòng các loại như máy đánh chữ, máy ép nhựa, máy hủy giấy... gom hết vô đây nhé

   18,092
   posts
  2. 47
   posts
 6. Sửa chữa các thiết bị dân dụng và kỹ thuật số khác

  1. Thảo luận về sửa chữa USB flash disk - mp3 - mp4

   Các lọai máy multimedia, mp3, mp4, ổ đĩa USB flash disk...

   3,890
   posts
  2. Amply - Loa - Radio - Cassette

   Loa vi tính, máy dàn... cho vô đây luôn nha.

   455
   posts
  3. Đầu đĩa VCD - DVD - CD/DVD-ROM/RW

   Tạm thời nhập chung vô đây, cái này sôi nỗi thì sẽ tách tiếp ra.

   1,045
   posts
 7. Nhập môn Kỹ thuật phần cứng

  1. Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu

   Khu vực post bài hướng dẫn, không gửi thắc mắc vào đây.

   360
   posts
  2. Hệ điều hành, driver, phầm mềm

   Các thắc mắc liên quan đến HĐH, driver, phần mềm, virus...

   1,666
   posts
  3. Giải đáp thắc mắc chung về Tin học, Điện tử cơ bản và Phần cứng cơ bản

   Các câu hỏi về tin học, Điện tử cơ bản và phần cứng cơ bản không biết POST đâu thì POST vào đây.

   4,196
   posts
  4. Ebook, Tài liệu, giáo trình, hướng dẫn ...

   Các tài liệu liên quan đến kỹ thuật phần cứng lưu hết vào đây.

   461
   posts
 8. Chợ trời phần cứng online

  1. 5,322
   posts
  2. Chợ Laptop - Phụ kiện - Linh kiện - Đồ chơi cho LAPTOP

   Cái gì mua bán được mà dính đến LAPTOP thì cho vô đây nhé.

   3,757
   posts
  3. Chợ Máy in - Linh kiện máy in - Phụ kiện máy in - Dịch vụ liên quan đến MÁY IN

   Theo thống kê của diễn đàn thì box máy in vẫn chiếm "số" nhiều nhất. Không có lý do gì mà không mở chợ cho dòng "sản phẩm" này. Cái gì liên quan đến MÁY IN mà mua được, bán được thì cho vào đây hết nhé.

   1,043
   posts
  4. Chợ PC - Linh kiện - Phụ kiện - Đồ chơi cho PC

   PC vẫn còn hiện diện trong nhà mỗi người, cái nào liên quan đến PC mà mua được, bán được thì cho vô đây nhé.

   1,496
   posts
  5. Quảng cáo - Rao vặt - Linh tinh khác

   Đây là khu chợ trời công nghệ, khu vực tự do mua bán. Quảng cáo cty, cửa hàng... bán đồ mới, cũ, quảng cáo...Ai có nhu cầu thì mời dzô. Vui lòng đừng mang mỹ phẩm, thời trang... hay những thứ không liên quan đến phần cứng vô nhé (Trang kỹ thuật phần cứng mà). Các quảng cáo không liên quan đến phần cứng sẽ bị xóa bỏ mà không báo trước.

   4,176
   posts
 9. Giải trí - Thư giản

  1. Thư giản - tâm sự - linh tinh

   Còn những thứ khác không liên quan thì cho vô đây. Chát chít, tào lao, show hàng... không phân biệt giới tính, tuổi tác, tôn giáo, thể loại...

   1,983
   posts
  2. Nhạc - Video Clip - Film

   Khi cần cũng phải có 1 vài file để test máy hoặc thư giản xả stress cũng hay. Ưu tiên sưu tầm những file âm thanh bit rate cao chuẩn để thử máy.

   57
   posts


 • Forum Statistics

  • Total Topics
   28,410
  • Total Posts
   125,474
 • Posts

  • Không chỉ tiết kiệm điện, bếp Chefs DIH888 còn được nâng cấp luôn booster Theo nguồn tin mới nhất về Chefs - sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH888, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm độ tiết kiệm điện 38% và booster từ 3700W lên 3900W. Ngoài ra Chefs cũng có thể thay đổi giao diện của sản phẩm để nâng bếp lên một tầm cao mới mà giá cả lại không đổi. Được biết giá cả đang biến động theo thị trường người tiêu dùng, việc giữ nguyên một mức giá mà chất lượng sản phẩm lại không có gì thay đổi thì rất khó bắt kịp được xu thế người tiêu dùng. Chính vì vậy, Chefs quyết định thay đổi về đứa con tinh thần và nổi trội nhất của mình để thu hút lại khách hàng với 2 tính năng nổi bật nhất là inverter và booster.    Hình ảnh giao diện bếp từ Chefs EH DIH888 năm 2018   Hiện nay, trên thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều sản phẩm na ná như mẫu bếp từ Chefs EH DIH888 mà giá thành lại cực kì rẻ, nhiều nơi bán với giá 1/2 của Chefs, quà tặng kèm đầy đủ. Việc này khiến sự cạnh tranh của Chefs giảm sút so với những năm gần đây và buộc Chefs phải đổi mới sản phẩm của mình để tạo sự khác biệt, thu hút người tiêu dùng. Chính vì vậy sự lựa chọn tốt nhất là thay đổi về giao diện và các tính năng nổi trội của sản phẩm để tạo ra điểm nhấn cho bếp từ Chefs EH DIH888. Thay đổi về inverter. Trước đây bếp từ Chefs EH DIH888 có khả năng tiết kiệm điện lên đến 17% nhưng để đổi mới và cải thiện sản phẩm, Chefs nâng con số này lên gấp đôi - 38%. Đây là công nghệ mới nhất mới chỉ được áp dụng ở một số sản phẩm bếp từ cao cấp trên thế giới hiện nay. Việc này khiến số lượng khách hàng đặt mua và hỏi về sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH888 tăng cao, so với tuần trước tăng gấp 3 lần, đây là dấu hiệu của sự khởi đầu may mắn. Tiếp theo như dự định, bếp từ Chefs sẽ được nâng cấp chức năng Booster - nấu siêu nhanh từ 3700W lên 3900W. Được biết đây là bước đột phá trong làng bếp Việt bởi chưa có chiếc bếp đời cao nào vượt được ngưỡng 3700W. Và khách hàng có thể đến trực tiếp Showroom Ủy Quyền Chefs 39 đường Láng để so sánh thực tế giữa 2 sản phẩm mới và cũ để thấy được sự khác biệt. Về giao diện hiện chưa có nhiều thông tin nhưng có nhiều luồng ý kiên trái chiều cho rằng không nên thay đổi giao diện của bếp bởi giao diện như hiện tại là dễ dùng và dễ nhìn.   Hình ảnh bàn phím bếp từ Chefs EH DIH888 năm 2018   Việc thay đổi như vậy chắc chắn khiến chi phí tăng lên rất nhiều nhưng nếu giá cả cũng tăng cao thì số lượng khách hàng chắc chắn sẽ lại tụt giảm. Chính vì vậy sự thay đổi về giá là không có. Vẫn giữ nguyên mức giá như ban đầu nên khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm mà không lo tăng giá. Dự kiến sản phẩm mới sẽ ra mắt cuối năm 2019, không biết đây có phải thông tin chính thức? Cùng theo dõi trên beptuchefs.net để cập nhật tin tức mới nhất về các sản phẩm Chefs, đặc biệt là bếp từ Chefs EH DIH888 nhé. Hotline 24/24: 0904.341.563   NGUỒN:  https://beptuchefshn.blogspot.com/2019/04/khong-chi-tiet-kiem-ien-bep-chefs.html
  •      Khi đến thăm những nhà thờ tổ tiên, miếu, đình chùa, hoặc đi viếng những nghĩa trang liệt sỹ thì rất dễ dàng thấy được các lư hương đá lớn được để ngay trước sân. Người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn có một ý nghĩa tâm linh đối với lư hương.           ➦1. LƯ HƯƠNG ĐÁ LÀ CÁI GÌ   - Lư hương đá là một trong các vật không thể không có tại những từ đường, đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sỹ, chùa chiền, nhà thờ,... được sử dụng thắp hương và thường được đặt ngay cửa ra vào hoặc ngay trước sân. Lư hương đá còn đi kèm với, đôi đèn, đỉnh hương và bàn lễ.   - Lư hương được sử dụng để thắp hướng thờ cúng để thể hiện lòng thành và biết ơn với thần linh hay sử dụng để đốt tràm hương.   - Đối với con người châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc,.. lư hương đá có một ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc.   - Các hoạt tiết ở trên những lư hương đá được khắc họa với tay nghề rất tỉ mỉ tinh tế và đá dạng phong phú với rất nhiều hình tượng quen thuộc như phượng, rồng, kỳ lân, sư tử, chữ hoa sen hay chữ Hán,...   - Với các loại đá tự nhiên như đá trắng và đá xanh Ninh Bình là chất liệu làm nên chiếc lư hương đá tuyệt đẹp. Ngoài ra, cũng có đá hồng, đá cẩm thạch đỏ và đá vàng.   - Đương nhiên, những nơi có nhiệt độ cao, thường xuyên phải thắp hương, thờ cúng thì nên chọn loại lư hương đá xanh Ninh Bình bởi loại đá này có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt hơn các loại đá khác.  
    
             ➦2. GIÁ LƯ HƯƠNG ĐÁ BAO NHIÊU?   - Với giá lư hương đá sẽ không có một mức cụ thể nào bởi vì giá của sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, có thể kể đến như:     2.1. Mẫu Lư Hương   - Lư hướng đá có rất nhiều mẫu, điển hình như lư hương trạm cây, trạm rồng, tai rồng, trạm tai mây hoặc trạm nguyệt. Ngoài những loại đó, còn có một số lư hương nhỏ bằng đá thường thường dùng để cắm hương trên lăng thờ hay bàn thờ. Với mỗi loại đều có giá thành không giống nhau do công khắc trạm và chế tác khác nhau.     2.2. Chất Liệu Đá   - Đương nhiên những loại lư hương đá không phải làm từ một loại đá. Có rất nhiều loại đá được sử dụng để tạo ra lư hương, với mỗi loại đá thì lại có giá trị không giống nhau.   - Chính vì điều đó giá thành của lư hương bằng đá cũng thay đổi dựa trên chất liệu đá mà tạo ra chính nó. Ngày nay, đa phần các loại lư hương đá đều được tạo ra từ đá xanh Ninh Bình, đá xanh Thanh Hóa, đá hồng, đá cẩm thạc đỏ, đá vàng.     2.3. Kích Thước Của Lư Hương Đá   - Đối với lư hương đá thì gồm có lư hương đá vuông và lư hương đá tròn. Kích thướt của lư hương vuông thì được tính theo chiều rộng của miệng và chiều dài, còn lư hương tròn được tính theo đường kính của miệng lư.   - Kích thước lư hương càng lớn thì đá để sử dụng để tạo ra càng nhiều và thời gian chế tác càng lâu. Chính vì điều như vậy, lư càng to thì giá lại càng cao.     2.4. Vị Trí Vận Chuyển   - Vì lư hương đá có kích thước lớn, trọng lượng thì nặng nên thường thì các cơ sở kinh doanh lư hương bằng đá đều có mảng dịch vụ vận chuyển lư hương. Chi phí này được tính kèm với chi phí mua lư theo thỏa thuận giữa bên mua và bên bán.   - Vị trí lắp ráp, vận chuyển có ảnh hưởng đến giá lư hương, xe sử dụng để chuyển lư hương đá bằng xe cẩu tự hành hoặc xe tải. Địa hình càng cao, di chuyển khó khăn, vận chuyển quảng đường càng xa thì giá thành lại càng cao và ngược lại.   - Phía cạnh đó, địa hình ghép lư hương đá cũng ảnh hưởng tới giá sản phẩm. Nếu địa hình ghép đơn giản, xe cẩu có thể lắp đặt tận nơi thì chi phí thấp, ngược lại nếu phải lắp đặt bằng ba lăng xích hoặc rô bốt thì phí cao hơn.     2.5. Các Sản Phẩm Đi Chung   - Lúc quý vị mua thì nên mua nhiều sản phẩm thì việc mặc cả giá cũng dễ hơn. khách hàng có thể mua những sản phẩm với giá rẻ hơn so với việc mua riêng lẻ, khi đặt mua lư hương đá, quý vị còn có thể mua thêm những sản phẩm thờ cúng khác đi chung như hạc đá, đèn đá,...        ➦3. Ý NGHĨA TÂM LINH LƯ HƯƠNG ĐÁ.   - Lư hướng đá có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng, hương là thứ vật không thể không có trong những nghi lễ cúng bái Phật Giáo.   - Như thế có thể thấy được sự quan trọng của lư hương như thế nào, khi thắp hương thì đồ dùng để cắm phải làm từ chất liệu tốt, phải đẹp, quý hiếm để dâng hương lên cúng thần phật, thể hiện sự thành kính, sự tôn trọng và tín ngưỡng của mọi người.   - Thế nên, hình dáng của lư hương cũng nhất định phải da dạng, đẹp mắt. Là vật biểu trưng lòng thành kính của con người đối với thần linh, tổ tiên, thể hiện sự truyền thống uống nước nhớ nguồn, coi trọng nguồn cội của dân tộc. Là nét đẹp của con người Việt Nam đã lưu giữ và phát huy từ bao đời.

          ➦4.MUA LƯ HƯƠNG ĐÁ Ở ĐÂU? – ĐỊA CHỈ NƠI KINH DOANH LƯ HƯƠNG ĐÁ UY TÍNH?   -Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp lư hương đá hoặc các đồ thờ cúng bằng đá. Nhưng tại làm sao khách hàng lại tin tưởng ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH chúng tôi.   - ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH sở hữu nhiều nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề cao và được kế thừa các tinh hoa truyền thống của những nghệ nhân làng nghề đi trước.   - Các sản phẩm của Công Ty ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ cũng rất phong phú đa dạng về mẫu mã, có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu đá bền đẹp, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.   - Khi đến với chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm và được công ty bảo đảm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.   - Giá thành của các sản phẩm được đánh giá là hợp lý và có tính cạnh tranh.   - Vốn có truyền thống làm nghề đá mỹ nghệ từ lâu đời, các sản phẩm của đơn vị không chỉ đa dạng mà còn có chất lượng cao.   - Giá của những sản phẩm ở đây đều rất hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt, được bạn đánh giá cao.   - Chất liệu đá bền đẹp, trải qua tuyển chọn kỹ càng và được tiến hành khai thác thủ công. Mỗi sản phẩm của đơn vị đều được đục khắc bởi bàn khéo léo và tài hoa của các nghệ nhân lâu năm.

    ➡ Chính vì thế, các sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có tính mỹ thuật cao.     ◆ Theo tìm hiểu thì Công Ty ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ được đánh giá với các tiêu chí sau:    • Đến với cơ sở, chúng tôi luôn đáp ứng hoàn toàn các loại sản phẩm quý vị cần như lư hương đá, đồ thờ đá, lăng mộ đá, cho đến đồ ngoại thất đá,...    • những sản phẩm đều sử dụng từ các loại đá được khai thác thủ công từ vùng non nước, đảm bảo chất lượng.    • Dưới những đôi bàn tay tỉ mỉ tài hoa kèm theo sự sáng tạo độc đáo của các nghệ nhân có kinh nghiệm bậc nhất, mỗi những sản phẩm đều như mang một linh hồn riêng.    • Giá thành của các sản phẩm tại ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ luôn luôn là tốt nhất, có tính cạnh tranh cao    • Cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất và luôn tư vấn, giải đáp, chăm sóc khách hàng tận tâm       ➦5.TẠI SAO LƯ HƯƠNG ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ LẠI NỔI TIẾNG NHƯ THẾ?   - Chính nhờ 5 lý do trên mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ để mua các sản phẩm mỹ nghệ.   - Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua lư hương đá hoặc những đồ thờ cúng bằng đá, hãy liên hệ cho ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔ qua website moda35.net hoặc Hotline: 0986 296 282 để được tư vấn chi tiết nhất.   - Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn mọi nơi.   CƠ SỞ sản xuất ĐÁ MỸ NGHỆ TÂM LINH✔   Địa Chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư - Ninh Bình   Điện Thoại: 0986 296 282   Email: moda35.net@gmail.com   Website: Moda35.net    
  • Dây mạng, wifi, đĩa trắng giá rẻ tại hà nội ĐT- Zalo- Facebook: 0974.70.79.72- 093.44.99.200 
  • Dây mạng, wifi, đĩa trắng giá rẻ tại hà nội ĐT- Zalo- Facebook: 0974.70.79.72- 093.44.99.200 
  • Dây mạng, wifi, đĩa trắng giá rẻ tại hà nội ĐT- Zalo- Facebook: 0974.70.79.72- 093.44.99.200 
 • Topics