Leaderboard


Popular Content

Showing most liked content since 05/28/2022 in all areas

 1. 1 point
  lenhatbang

  Xin Bios ASUS H81M-K

  Tình hình là main đang chạy bình thường, chỉ có điều Bios bị password nên em tháo bios ra nạp lại. ==>download bios từ trang chủ Asus H81M-K thì không file nào chạy cả, em down cả chục version bios mà chả ăn thua. các sư huynh nào có main làm ơn chép cho em cái file bios đang chạy dùm!... hix...máy đang chạy lỗi win bị pass nên k tùy chỉnh boot USB được nên em đem nạp giờ thành main xác ============================= cám ơn anh em đã ghé qua nhé!... mình mua main mới về có file rồi. Có điều Boot hơi lâu (5 giây sau mới lên hình) up cho ai cần H81M-K(Goc).zip
 2. 1 point
  tình trạng nhận máy kêu 7 tiếng bip không xuất hình, nguồn đủ, dòng lên cao đứng im, tiếp đến là chép bios vẫn không được , kiểm tra nguồn tại lcd1 chân số 32 không có nguồn, thế là hấp lại chip chân này có nguồn,dòng nhảy có thay đổi, gắn vào không có tiếng bip và cũng không xuất hình, kiểm tra tiếp chân 34,35,36 (+LCDVDD) không có nguồn, kiểm tra ngược lại thì thấy chân 3 q5401 mất 15v , thay e điện trở r5413 , kiểm tra có nguồn, gắn màn hình xuất hình ok.
 3. 1 point
  Chào các bạn trong diễn đản và các Admin ! Nhìn chung các bài viết hỏi pan của các bạn ít tập trung vào thực tế,tệ hơn có những câu hỏi không vào đâu làm mất thời gian quý báo của các bạn. Mình xin có ý kiến: Các bạn muốn hỏi pan máy vựa vào tiêu đề sau đây: 1/Loai và hiệu máy. 2/Trình trang pan ban đầu của máy. 3/Ban suy nghỹ gì về pan nầy. 4/Ban đã làm gì pan nầy rồi có tiến bộ hay thất bại như thế nào. 5/Yêu cầu giúp đở. Ngắn gọn và dể hiểu thôi. Nếu có thể các Admin đưa vào nơi nhắc nhở các bạn trước khi hỏi pan. Chào thân ái và đoàn kết!
 4. 1 point
  lqv77

  Firmware for LA.MV9.P-V29 LANGHUA

  Firmware for LA.MV9.P-V29 LANGHUA LA.MV9.P-V29 LANGHUA.zip
 5. 1 point
  Thinh_lap2nd

  Xin Bios ASUS X507MA RV: 2.1

  bios đã giúp lap mình lên hình. Bios ASUS_X507MA.300 Pentium 5000 OK.BIN
 6. 1 point
  chinhnp

  Xin bios asus h61m-k rev 1.03

  H61M K REV 1.03 backup.BIN
 7. 1 point
  Coi chừng phầm mềm đọc PDF của bạn quá cũ nhé. Cài phần mềm đọc PDF mới nhất nhé
 8. 1 point
  Cám ơn bạn đã tiếp sức chủ đề nầy! Bạn có thể viết cụ thể cách đánh pan theo ý bạn,từng phần thì hây biết mấy. hoặc điển hình 1 model nào đó để cho các anh em hoc hỏi nâng cao nghề nghiệp. Minh rất trân trọng tinh thần đóng góp của bạn.
 9. 1 point
  Trên thực tế: nhiều bạn vẫn chưa quen với cách sử dụng diễn đàn.<br><br>Nhiều người thì không biết kỹ thuật điện tử nhưng vẫn post bài vào khu vực kỹ thuật điện tử <-- Số này rất nhiều nên gây khó khăn cho người "support".<br><br>Dự định sẽ Phân hoạch lại forum thành 3 khu vực:<br><br>1. Dành cho các bạn không biết về kỹ thuật điện tử: chủ yếu làm về phần mềm, chuẩn đoán bên ngoài, láp ráp, cài đặt, xử lý các sự cố không yêu cầu kỹ thuật điện tử...<br><br>2. Dành cho các bạn đã biết kỹ thuật điện tử (tối thiểu phải biết điện tử cơ bản): đã tham khảo các bài viết về kỹ thuật phần cứng, hoặc các bạn đang học về sửa chữa phần cứng...<br><br>3. Dành cho anh em thợ, đang làm nghề trao đổi thêm kinh nghiệm lẫn nhau.<br><br><-- Suy nghĩ đã lâu nhưng thực hiện thì rất khó do thấy có sự "phân biệt - đối xử"... nên vẫn chưa thực hiện được.<br>