MYGRT

Members
 • Content count

  338
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

Everything posted by MYGRT

 1. Em đang làm con acer x453ma trình trạng tự kích ăn dòng 0.09A. Con này không có schematic chỉ có boardview, e đo các mức điện áp thì thấy PWRGD chỉ số tăng lên 3.36v. 5VSUS_ON chỉ có 3,3v mà không biết bắt đầu từ đâu. Em chuyên bên PC giờ vọc vạch sang lap nên mong các bác giúp đỡ!
 2. x453ma tự kích ăn dòng 0.09A

  up, sau 1 thời gian bỏ xó hôm nay e lôi nó ra chiến tiếp thì tự nhiên nó lại lên ok, ko hiểu bệnh gì luôn, đang test xem có ổn ko
 3. x453ma tự kích ăn dòng 0.09A

  up up up
 4. E đang nhận khách con dell E6410, kiểm tra thấy ic PU301, U33,, Pu19 bị mốc, oxihóa chân, đã tiến hành vệ sinh hàn lại thì cắm vào máy tự kích ăn dòng 0.1a, e thử kiểm tra mạch RTC thấy ko chạm chập, đo nguội chân PWR SW1, PWR SW2 và CMOS 1 đều có 3v. A nào làm qua pan này giúp e cái!!!
 5. Dell E6410 tự kích dòng 0.1a

  Thank bạn nhé nhưng ngâm lâu quá ko đc nên mình trả khách rồi!
 6. Dell E6410 tự kích dòng 0.1a

  Cho mình hỏi là xử lí bệnh tự kích trước hay xử lí lỗi mất nguồn CPU trước còn lỗi tự kích thì chưa cần quan tâm? Mình chưa xác định đc là lỗi mất nguồn do tự kích hay ko
 7. Dell E6410 tự kích dòng 0.1a

  Cao nhân đâu cả rồi cho em ít hướng đi với, kiểm tra các mức áp đều ok hết chi thiếu mỗi cpu mà giờ chưa biết đập con nào trước
 8. Bán: máy hàn thiếc xách tay nhật bản 3.000.000 ₫ Quynh Luu, Nghệ An, Vietnam Hiện tại mình đang có máy hàn thiếc xách tay nhật bản RX802AS, bạn nào có nhu cầu alo nhé. DĐ: 0946384375 Giá em nó ra đi là 3tr, máy nguyên zin Đặc tính - Với thiết kế tính năng chống tĩnh điện - Máy hàn với thiết kế nhiệt độ không thay đổi trong quá trình hoạt động liên tục, phù hợp cho sử dụng loại thiếc hàn Lead Free (thiếc hàn không chì). - Đạt đến nhiệt độ cài đặt trong vòng 6 giây kể từ khi cắm nguồn. - Đầu hàn dễ dàng thay đổi, không cần phải dùng công cụ để mở. - Thiết kế về cấp nhiệt và cách nhiệt an toàn và thoải mái. Thông số Nguồn vào: AC 220V ± 10V 50Hz Tổng công suất: 80W Nguồn hoạt động sensor hàn: AC 24V ± 10% 50Hz Nhiệt độ hàn: 50 ~ 450oC Cấu tạo sensor hàn: Nichrome heater Hiển thị: Màn hình LCD Chống tĩnh điện: Trên 100MΩ (500V DC) Trở kháng tiếp đất: < 2Ω Điện áp tiếp đất: < 2mV Kích thước: 115 x 146 x 98 mm Trọng lượng: 1.8 kg
 9. Đã fix ok trên main MSI B75MA-E33. Gỡ bỏ fet đôi sau cổng PS2
 10. sony SVF142C1WW ko kích đc nguồn

  Mình đang dính con em sony vaio pcg41412l cũng trình trạng không kích được nguồn. Bạn nào có sơ đồ hay đã làm pan này rồi trợ giúp mình với.
 11. Em mới nhận của khách con nguồn máy đồng bộ Dell. Khách gạt nhầm sang 110v nên bị nổ 2 tụ gốm, đã thay và có nguồn 300v nhưng vẫn không có nguồn 5V STB. Đang nghi ngờ con IC dao động nhưng chưa có để thay. Em thấy mạch con này lạ quá, chỉ có 2 Mosfet và 1 con IC dao động. Ai đã sửa nguồn này rồi cho em ý kiến, nếu có Schematics con này cho em xin cái!
 12. Chế IC lái T60?

  Em đang bí vì không có 2 con IC lái của T60, đã dạo quanh 1 vòng nhưng chế chưa thành công, anh nào làm rồi giúp em cái, khách đang cần gấp, cảm ơn nhiều!!!
 13. Chế IC lái T60?

  Đã thử theo cách này nhưng ko thành công, hix Giờ e nó đã đắp chiếu rồi!!!
 14. Bạn cho mình hỏi tí, hiện tại mình đang vướng 1 em T60, trình trạng là lúc thì máy khởi động xong bình thường, in bình thường nhưng tắt máy đi, bật lại thì máy khởi động đến đoạn cuối lại báo 2 đèn nháy cùng lúc. Mình đã để ý rồi, quá trình máy lên bình thường thì khi khởi động đến đoạn cuối (đầu phun từ phía bên trái, cùng phía với nút nguồn) chạy về vị trí ban đầu sẽ không chạy về ngay mà còn quay trở lại vào giữa sau đó mới về vị trí chờ. Còn khi mà máy báo lỗi 2 đèn thì lúc đó máy không quay vào giữa nữa mà chầm chậm về vị trí chờ luôn. Mình đã thử thay sesor, lau thước nhưng vẫn không được. Lúc được lúc không. Bạn đã gặp bệnh này chưa giúp mình với. Cảm ơn bạn nhiều!
 15. Vì không có mục nào của máy chiếu nên e mạn phép đăng ở bài ở đây vì nó là bo nguồn chính của máy chiếu. Tình hình mở bo nguồn ra thấy e LNK264GN đã bị nổ banh xác mà e ko có em nó để thay, e đã thử độ nguồn 5 dây và 3 dây nhưng đều ko được. Bác nào có sơ đồ bo nguồn này giúp e cái.
 16. Như tiêu đề, em đang gặp em main giga h61-s2pv có triệu chứng: Để ngoài kích main chạy bình thường, cò bỏ vào thùng máy là không kích được, đã loại trừ chạm mát (em mang tay cầm cái main để trong thùng thôi, không chạm jì cả), Cao thủ nào gặp bệnh quái dị này rồi giúp em cái.
 17. Thông báo là mình sửa được rồi, công tắc loại trừ (vì dùng nhíp kích nguồn), nguồn cũng loại trừ (đã mang nguồn mới ra test, mà cũng nguồn đó để ngoài kích bình thường). Nguyên nhân là có e tụ gốm gần cổng sata bị dò (vô tình rờ tay vào đó kích được , thế là gỡ e đó ra giờ ok còn gà đen rồi)
 18. Đang test con main của khách, tình trạng là đang dùng bình thường main tự reset lại và khôi phục thời gian về cài đặt gốc (giống kiểu reset bios). Đã thử update bios bản mới nhất nhưng không ăn thua, thay luôn con bios backup sang vẫn không được. Anh em nào gặp bệnh này rồi giúp với!
 19. cứ làm bo nguồn, bạn sẽ thành công
 20. Tình hình đang nhận của main con em G31 hàng tàu, bệnh nó lúc lên lúc không, khi không lên tự RESET liên tục, code có thể mới load cũng có thể qua BIOS thì RESET, đang bó tay với con em nó, ai có cao kiến giúp với, thông báo là em đã đập IO, gỡ tụ gốm thạch anh nhưng không ăn thua!
 21. intel g31pr ko nhan o cung

  Bạn xả tụ trắng nó không nhận là phải
 22. Bạn có thể nói rõ hơn là tách vào pin bao nhiêu không vì mình cũng đang vướng 1 em như thế, để càng lâu thì xem càng lâu, có khi được 1 tiếng mới bị nhưng nếu đã bị rồi thì tắt đi bật lại vẫn bị, kiểu như nóng mới bị!