Gà công nghiệp

Members
 • Content count

  7
 • Joined

 • Last visited

 1. SỬA RADIO CASSETTE THEO KINH NGHIỆM TẾ

  Giúp mình một chút, con radio của em là panasonic rx-ds 303 hiện giờ có một hiện tượng là bật đài bị tiếng kêu ù ù khoảng vài phút thì hiện tượng trên biến mất không ù nữa và hoạt động bình thường? Cảm ơn bác!
 2. Bác nào có sơ đồ mạch bảo vệ ắc quy 12v, chế độ bảo vệ như sau: - Chống đấu ngược cưc. - Chập 2 cực. Cảm ơn nhiều!
 3. Mình muốn mua cái này, mình ở HN liên hệ bằng cách nào?
 4. Không có ai biết về vấn đề này sao???? :(
 5. Đây là một bài viết của vuthaonguyen bên diễn đàn dientuvietnam.net tại link: http://www.dientuvietnam.net/forums/showthread.php?t=7493 mình muốn sử dụng mạch này để Mod lại các đèn pin TQ đã hư hỏng (vỏ, đèn led vẫn còn tốt). Nguyên văn bài viết: Từ bài viết này tôi muốn Mod lại cái đèn pin TQ bằng các vật liệu sau: - 01 pin điện thoại nokia cũ 4,5v. - 01 bộ nạp pin của nokia. - 01 bộ vỏ đén pin có 6 con led còn sống. - Các link kiện có trong mạch của bạn vuthaonguyen (sẽ tham khảo thêm ý kiến của các bạn). Sơ đồ nguyên lý: Và đây là một số câu hỏi mong các bạn giúp đỡ (mình là dân không chuyên nên rất cần sự giúp đỡ của các bạn). Câu hỏi 1: Với sơ đồ trên thì khi sử dụng pin nokia 4,5v và 6 bóng led thì phải thay đổi giá trị của các linh kiện trên như thế nào? Câu hỏi 2: Các đèn led nên mắc như thế nào? Rất cảm ơn sự giúp đỡ của các bạn.
 6. Chào bạn, mình cũng đã hỏi bên diễn đàn này về vấn đề này rồi, vì mình là dân không chuyên đã đọc rất nhiều lần bài viết ở bên dientuvietnam.net rồi nhưng không hiểu lắm hôm qua mới biết tới diễn đàn này, tưởng rằng sẽ giúp đỡ được mình... nhưng mình thấy ở đấy về mặt lý thuyết thì bàn tán rất nhiều xong để thực hành và làm những việc thực tế và có ích hơn thì hình nhu BQT không quan tâm vì thế mình vẫn chờ đợi xem thế nào...
 7. Chào các bạn. Mình mới đăng ký làm thành viên của diễn đàn với mục đích là học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, mình là dân không chuyên điện vì thế rất cần được sự giúp đỡ tận tình của các bạn. Hôm nay mình viết bài này để nhờ mọi người giúp đỡ làm một máy nạp ắc quy từ nguồn cũ của máy tính. Mình cũng không biết có thể làm được việc này không với vốn kiến thức về điện rất ít ỏi. Bạn nào đã từng làm được thì hướng dẫn cụ thể cho mình nhé. Xin cảm ơn!