nguyenHoang

Members
 • Content count

  127
 • Joined

 • Last visited

About nguyenHoang

 • Rank
  Elite Member
 • Birthday 11/16/1967
 1. Main H61-MXE mất nguồn VTT_CPU

  Chân 6 và 7 đều không có áp, mình xả bỏ Q43 đã có áp và mai chạy rồi. Cảm ơn bạn !
 2. Mất nguồn VTT_ CPU -> mất VCCSA => mất Vcore, chỉ còn duy nhất nguồn Ram 1V7 ( Ram DDR3 = 1V5 ). Đo U53 thì ngoài chân nguồn 12v ra không có chân nào có áp, đã thay U53 ( IC dao động nguồn VTT_CPU ), đo U37 ( AS 358M ) ngoài chân nguồn 12V ra không có chân nào có áp cả ( V in và V uot đều không có ). Đến đây không thì đang bí, anh em nào làm qua PAN này xin chia sẻ và cho xin ý kiến với nhé. Xin cảm ơn trước !
 3. Xin lile rom LCD ASUS MM17D

  Mình đang cần lile rom con này, bạn nào có cho mình xin nhé. Xin cảm ơn trước.
 4. Xin file rom gốc ( .bin ) máy in HP laserjet 5200

  Không phải, bị mất rom, có rom thay thế rồi nhưng không có file gốc để nạp vào.
 5. Anh em nào có cho mình xin nha, file gốc của con rom 41288wp dung lượng 16kb, mình tải trên trang chủ toàn là file update size > 16kb không à. Xin chân thành cảm ơn trước !
 6. ....nhấn nút GO kiểm tra thì 3 đèn gồm : toner + Drum + error đều sáng....
 7. bật máy lên : rơle nhảy cái cốc 1 cái -> 4 đèn đầu nháy -> nhấn nút GO kiểm tra thì 3 đèn gồm : toner + Drum + error đều sáng. Đã kiểm tra board nguồn + cao áp + formaster + sấy + mắt laser vẫn không phát hiện ra điều gì bất thường... Anh Em nào đã gặp qua pan này cho xin ý kiến chia sẻ với nhé. Xinh cảm ơn trước !
 8. không biết có đúng đời máy hay không, vì trên thân không có ghi, tìm khắp hết không thấy thông tin, cập nhật và so sánh trên mạng thì giống đời máy 210-1000. dung lượng file gốc của nó chép ra là 2048kb. anh em nào có cho mình xin nha. Xin cảm ơn trước
 9. LCD đa năng là 17" - 19" vuông, độ cho LCD LG 1742SE vuông. mọi chuyện đều ok, nhưng board phím chỉ hoạt động được phím là : Power, Manu, Down. còn 2 phím Auto ADJ và Up thì không có tác dụng, kiểm tra rất kỹ, không thấy sai sót gì... Anh em nào từng độ và có kinh nghiệm xin cho ý kiến với nhé. Xinh cảm ơn trước !
 10. tăng màu lên hết cỡ mới phát hiện ra 3 màu không trùng nhau, bị so le, nên không pha trộn màu đạt chuẩn và hình ảnh có những sọc dọc đỏ, xanh, vàng... Anh em nào có kinh nghiệm xin cho ý kiến góp ý. Xin cảm ơn trước !
 11. Hiện vẫn chiếu bình thường, nhưng cứ được khoảng 40 phút là xuất hiện tình trạng : hình bị nhòe, có sọc đỏ, sọc vàng trên tòan màn hình, các chữ cũng đổ bóng đỏ, vàng, hình ảnh thì lợt màu...giống như các màu không pha trộn chính xác được nữa... Để máy nguội bật lại thì xem lại bình thường được khoảng vài chục phút nữa.. Có anh em nào chuyên về máy chiếu cho mình xin chút ý kiến tư vấn nhé. Xin cảm ơn trước !