nelsons

Members
 • Content count

  9
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by nelsons

 1. em có con laptop ibm lenovo T400s bị Computrace, các cao thủ có ai biết phần mềm nào gỡ được lỗi này chỉ em với, và Computrace nó lưu trên con chíp nhớ nào vậy ? em đã chép lại bios cho nó mà vẫn không hết được. :sweat::sweat::sweat::sweat:
 2. cái này nhiều mà http://www.mediafire.com/file/av4srrwi8oabkle/NbDmiFit-1.1901.zip
 3. nhằm mục đích chia sẻ thông tin bios cho các bác sĩ phẩu thuật laptop & AIO mình chuyên làm hp - ae nào cần file bios hp thì up lên mình chia sẻ cho nhé úp úp úp !!!!!
 4. a vinh cho em hỏi là em có con AIO chạy i7 thế hệ 7 nó chạy con bios winbon 25q64 em clear me file bios sau đó chép vào con bios mx 25l6473 nhưng khi đóng vào máy - thì cài win không được bị báo lỗi là sao vậy ? thanks a!
 5. em lưu file bioss con AIO pavilion 27 chạy cpu 7th, ram PC4, bios WINBON25Q64FVS em lấy bios con này bỏ vào máy đọc rom lưu file nó lại, quá trình đọc chép bình thường, nhưng để kiểm trứng lại, em cũng lấy file đó chép vào con bios khác winbon 25q64fv rồi đóng vào con máy đó luôn xem file lưu có ok không, nhưng khi khởi động máy thì nó không lên hình thật khó hiểu. nhờ ae hướng dẫn giúp e giải quyết bài toán này cái , thanks !
 6. em có 1 cái lcd panasonic có tích hợp cả tivi , video nhưng chạy chó 110v em đã tháo mạch ra và làm theo hướng dẫn của các sư huynh trên diền đàn và đã chuyển được lên 220v. Nhưng vấn đề ở đây là sau khi đổi lên xài điện 220v thì nghe tiếng rít rít trong máy, máy chạy nhưng ic nguồn rất nóng, và chỉ chạy được chừng 5-10p là tự tắt hoặc cứ nhấp nháy màn hình, tăt đi để nguội bật thì lên lại và tình trạng tương tự lại diễn ra. em đã làm các bước đổi nguồn như sau: - thay tụ lọc nguồn chính 110v --> 220v - Nâng điện trở hồi tiếp lên 220k các bước làm của em chỉ có vậy, còn thiếu sót chổ nào rất mong ae giúp đỡ , e trân thành cảm ơn
 7. sư huynh có thể nói rõ hơn cho em về điện trở định thiên không? em mới vào nghề sửa lcd nên gà quá mạch của em nó chạy con ic nguồn là TRG G9626 năm chân, con này em tìm sơ đồ nó trên alldatasheet mà nó không ra được nhờ ae giúp đỡ tra cứa con này em với
 8. tình hình là mình cần thay đổi sẻi máy mà đã vọc mấy ngày trời trên con rom lcd vẫn không tìm ra cách, ae có ai đã nghiên cứu vấn đề này xin chỉ giáo mình với thanks!