quan9tun9

Members
 • Content count

  42
 • Joined

 • Last visited

 1. Msi g41m p33 combo cần giúp đỡ.

  ai có bios con main này cho mình xin với
 2. ai có file bios Main MSI G41M-P33 combo MS-7529 Ver 7.1 cho mình xin với ạ Thank trước nhé.
 3. GIúp ạ: Laptop HP 4430s cháy FET nguồn VGFX

  help me
 4. HP chập FET VGFX

  Mình có 2 con HP 4430s đều bị cháy FET trên của nguồn VGFX, cắm nguồn bật máy vẫn lên hình được một lúc (3s) thì mất hình, treo máy, thay mosfet khác vào máy vào win song lại vẫn cháy.( trường hợp win chưa có drive video thì máy chạy bình thường, cài driver video ra mới cháy FET). nhấc cuộn dây ra đo trở kháng ~ 1K - 10K. đóng lại cuôn dây, thay fet khác thay CPU của máy khác đang chạy bình thường vào. hiện tượng vẫn vậy, vào win là chập FET. IC nguồn cũng thay luôn rồi, chỉ có điều cắm điện vào là nguồn VGFX đã xuất hiện luôn, (0,5 - 0,6V) vẫn chưa hiểu tại sao. ai giúp với ạ. và lạ nữa là sau khi thay fet. máy vẫn vào win mà nếu win chưa cài driver video thì máy chạy bình thường, cài driver là cháy FET luôn.
 5. HP 4430s chập FET VGFX

  Mình có 2 con HP 4430s đều bị cháy FET trên của nguồn VGFX, cắm nguồn bật máy vẫn lên hình được một lúc (3s) thì mất hình, treo máy, thay mosfet khác vào máy vào win song lại vẫn cháy.( trường hợp win chưa có drive video thì máy chạy bình thường, cài driver video ra mới cháy FET). nhấc cuộn dây ra đo trở kháng ~ 1K - 10K. đóng lại cuôn dây, thay fet khác thay CPU của máy khác đang chạy bình thường vào. hiện tượng vẫn vậy, vào win là chập FET. IC nguồn cũng thay luôn rồi, chỉ có điều cắm điện vào là nguồn VGFX đã xuất hiện luôn, (0,5 - 0,6V). vẫn chưa hiểu tại sao. ai giúp với ạ. và lạ nữa là sau khi thay fet. máy vẫn vào win mà nếu win chưa cài driver video thì máy chạy bình thường, cài driver là cháy FET luôn.
 6. Mình có 2 con HP 4430s đều bị cháy FET trên của nguồn VGFX, cắm nguồn bật máy vẫn lên hình được một lúc (3s) thì mất hình, treo máy, thay mosfet khác vào máy vào win song lại vẫn cháy.( trường hợp win chưa có drive video thì máy chạy bình thường, cài driver video ra mới cháy FET). nhấc cuộn dây ra đo trở kháng ~ 1K - 10K. đóng lại cuôn dây, thay fet khác thay CPU của máy khác đang chạy bình thường vào. hiện tượng vẫn vậy, vào win là chập FET. IC nguồn cũng thay luôn rồi, chỉ có điều cắm điện vào là nguồn VGFX đã xuất hiện luôn, (0,5 - 0,6V) vẫn chưa hiểu tại sao. ai giúp với ạ. và lạ nữa là sau khi thay fet. máy vẫn vào win mà nếu win chưa cài driver video thì máy chạy bình thường, cài driver là cháy FET luôn.
 7. Mình có 2 con HP 4430s đều bị cháy FET trên của nguồn VGFX, cắm nguồn bật máy vẫn lên hình được một lúc (3s) thì mất hình, treo máy, thay mosfet khác vào máy vào win song lại vẫn cháy.( trường hợp win chưa có drive video thì máy chạy bình thường, cài driver video ra mới cháy FET). nhấc cuộn dây ra đo trở kháng ~ 1K - 10K. đóng lại cuôn dây, thay fet khác thay CPU của máy khác đang chạy bình thường vào. hiện tượng vẫn vậy, vào win là chập FET. IC nguồn cũng thay luôn rồi, chỉ có điều cắm điện vào là nguồn VGFX đã xuất hiện luôn, (0,5 - 0,6V) vẫn chưa hiểu tại sao. ai giúp với ạ. và lạ nữa là sau khi thay fet. máy vẫn vào win mà nếu win chưa cài driver video thì máy chạy bình thường, cài driver là cháy FET luôn.
 8. Dell vostro 3500 không lên màn

  ko có Ram mà vẫn ăn dòng 1.1.
 9. khi làm song con máy này đã lên hình. đo VCC_core = 1,165V. VCC_GFX = 0,2V (?). nhưng chạy được vài hôm thì bị lại, chạy chập chờn lúc được lúc không, lúc không có vcore mình đè tay lên main thấy lại chạy được. dùng mỏ hàn rê lại chân IC cũng vẫn vậy. mình đã nhấc IC Vcore ra và đóng lại thấy ok ko bị chập chờn nữa. nhưng lạ cái là hình thì lên rồi nhưng VCC_GFX thì = 0V (?). máy chạy rất nóng(sờ tay trực tiếp lên quận dây), chỉ chạy dc 2 - 3' là tắt hoặc khởi động lại kể cả vào win hay ngoài dos. đang thay 2 con tụ hóa PC114, PC116. thấy chạy lâu lâu chưa tắt máy sờ tay vào quận dây vẫn khá nóng nhưng đỡ hơn. ko biết có được ko nữa.
 10. Main asrock h71m-dgs k xuất đc vga onboard

  cái này chỉ dùng sơ đồ mà tra thôi. nếu con này ko có sơ đồ thì tải sơ đồ bất kì miễn là socket 1155 về mà dò từ chân vga về.
 11. hình như con này bạn chỉ cần thay pin bios là dc
 12. sori là chân IC nguồn
 13. nó bị ghẻ 1 chân SIO đo ko chạm chập gì vệ sinh sạch bằng xeton mà vẫn ko dc. hôm nay lấy cây kim cạo sạch rồi rửa ráy em nó lại và chấm hàn lại cái thì OK. mỗi thế thôi nên ngại quá chẳng dám nói
 14. thank bạn mình làm song rồi
 15. dell latitude e5520 không kích được nguồn

  cái con này dùng chung schematic với con Dell latitude e5420 hay sao ấy bạn sem thử đi.