Nguyen Dai

Members
 • Content count

  5
 • Joined

 • Last visited

 1. Dell Vostro 3460 DAOV08MB6D4 Bios

  Ai có bios con này cho em xin với ạ. mã main là DA0V08MB6D4 . em cảm ơn
 2. 2 link này hỏng rồi, bạn nào đã tải về được có thể cho mình xin link được không hoặc chủ thớt có thể up lại link lên cho mọi người tải về với và nếu có thể được thì cho mình xin vào mail nguyenvandainb@gmail.com. xin cảm ơn rất nhiều.
 3. hp 4410s cần giúp

  lên hỏi tới hỏi lui một hồi xong làm đc là không thấy reply lại nữa hô hô...
 4. Chào bạn, máy bạn có một số vấn đề bạn cần quan tâm như sau: Thứ nhất bạn sẽ phải kiểm tra xem cao áp đã có nguồn cấp 12-18,5v chưa, và có 2 nguồn 3v, 5v chưa, nếu mất thì bạn phải làm sao để cho nó có đủ nếu mất nguồn cấp thì bạn phải xem lại cable và dưới main, còn nếu nguồn 3v, 5v chỉ cần có 1 trong 2 là đc Thứ 2 nếu đã có đầy đủ các nguồn như mình đã đề cập thì bạn kiếm 1 bóng đèn để bạn thử nếu bóng đèn sáng ok thì cao áp đã ok và bạn chỉ cần quan tâm tới cái bóng đèn thế là bạn đã có thể giải quyết ok pan này rùi đó chúc thành công
 5. Chào các anh em trọng diễn đàn em vừa nhận của khách con máy toshiba l300 tình trạng của máy là: khởi động vẫn lên bình thường dùng vẫn bình thường nhưng khi dùng nóng máy, tắt đi bật đi bật lại mấy lần khi khởi động tới logo WINDOWS là bị sọc ngang màn hình và đứng yên em mới nhận của khách nhưng chưa dám sửa chữa gì em muốn hỏi lỗi đó là bị lỗi gì và cách sử lý pan đó như thế nào. em là lính mới nên mong nhận được sự chỉ giáo Thân!