donhandt

Members
 • Content count

  21
 • Joined

 • Last visited

 1. Chắc chắn là kg đc rồi bạn. Hãy giử TV đó lại để mà xem và chỉ thêm 200 đến 300k là đã có cái Monitor để xài rồi. Đó là cách hiểu quả và kinh tế nhứt.
 2. maniboa ESC ,CAC TET BAO MÃ LUNG TUNG

  Nạp lại BIOS đi bạn.
 3. Gửi tặng bạn bios Biostar 945GC M7 TE Read từ main đang chạy OK. Visit My Website
 4. Main ECS 945GCT - M2

  -Bạn Test socket xem có bị hở chân kg nhé, mình đã gặp trường hợp này rồi cũng với cái main này. -Chúc bạn thành công.
 5. Giup sửa màn hình CRT

  - Bạn kiểm tra kỹ cuộn dây nâng áp ( nối vào chân D của IRF630 ), thường hay bị chạm là chết FET liền. - Chúc bạn thành công !
 6. CTR SS 793MG

  -Bạn làm như vậy thì mổi lần tắt máy sẽ có 1 điểm sáng ở giữa màn hình ( vì lúc đó đèn hình đã cách ly với mạch dập điểm sáng ), bạn tắt máy nhiều lần đèn hình sẽ cháy phospho ở điểm giửa, bạn nên lưu ý ở điểm này. Vài dòng góp ý với bạn.
 7. Monitor CRT bị mờ

  -Chắc chằn là bị flyback rồi bạn. Đem ra chợ Nhật Tảo làm lại khoảng 20k thôi.
 8. CTR SS 793MG

  Chao Bạn ! -Trường hợp của bạn là bị gỉ từ G1 qua áp 80V tại bẹ dây ở bo mạch chính ( Mình đã làm rất nhiều rồi ). -Bạn làm theo thứ tự sau. 1/ Cắt dây G1 ra khỏi trạm ở bo mạch chính. 2/ Cắt đường mạch in dẩn G1 tới trạm. 3/ Hàn dây G1 xuống đầu đ trở cấp áp G1 ( có nghĩa là cô lập áp G1 ra khỏi trạm dây ở bo mạch chính ). Vậy là OK. Chùc bạn thành công ! - Nhớ báo lại k quả nhé bạn.
 9. -Em k tra mạch dập điểm sáng và Brightness chưa ? ( Mạch gồm 2 tranistor và các đ trở xung quanh ). K tra xong rồi báo cáo lại k quả nhé !
 10. Đã nạp lại rom và máy chạy bình thường. Cám ơn bạn khanhdt nhiề nhé !
 11. monito

  Bạn dt gặp Phương nhé. ĐT : 0909441171
 12. monitor crt

  Bạn k tra lại phím bấm hoặc đường nguồn 5V cấp cho VXL đúng kg.
 13. -Bạn cho mình xin với nha. Cám ơn bạn nhiều ! -Mail : donhandt@gmail.com
 14. Main Intell D865GSA.

  -Mình đang làm con Intell D865GSA. Tình trạng ban đầu là không kích nguồn được, k tra thấy chạm cặp fet nguồn vcore. Sau khi thay cặp fet vô thì chạy bình thường , nhưng khi rút điện ra cắm lại thì vừa lên hình rồi mất hết nguồn ( khoảng vài giây ) chỉ còn lại 5v stanby, tiêp tục kích nguồn củng vừa lên hình rồi lại mất nguồn. -Các bước đã làm. +Thay IC dao động nguồn đang chạy tốt vẩn như vậy. +Tháo hết fet nguồn ra thì cắm điện có nguồn bình thường. +Đã thay thử bộ nguồn. ram khác đang chạy tốt. -Rất mong được sự chỉ giúp của anh em trong dđ. Rất cám ơn !
 15. -Mình đã kt tất cả linh kiện xung quanh khối vertical rồi nhưng tình trạng vẩn như vây. -Lúc trước mình có làm con visstar tình trạng giống như vậy, nhưng sau khi chép lại rom thì chạy bình thường. Mong A,E nào có thì cho mình xin. Rất cám ơn nhiều !