ha_812

Members
 • Content count

  11
 • Joined

 • Last visited

Everything posted by ha_812

 1. Canon 151 dw in ra mờ, không phải do hộp mực mà do hộp quang. xin cho mình hỏi có phải 2 con vít trong vòng tròn đỏ trong ảnh đính kèm là 2 con vít để tăng độ nét đúng ko? và muốn tăng thì tăng cả 2 con hay tăng 1 con ? thank all.
 2. Mình đổ mực cho con 151dw đổ lần đầu thay luôn trống thì in ngon lành nhưng được khoảng hơn 1 tuần thì nó mờ toàn trang in. Tiếp tục thay trục từ thì in lại nét ngon lành, nhưng chỉ được khoảng hơn tuần đến 2 tuần là nó lại mờ toàn trang in và lại phải thay trục từ mới thì mới in nét được. Đã loại trừ trống và mực còn cái trục từ thì cứ được khoảng hơn tuần đến 2 tuần lại phải thay là sao ae??? Rất mong sự giúp đỡ của mọi người..
 3. Mình có con brother hl2140 . Bây giờ bật nguồn lên cơ quay bình thường nhưng nó đang bị lỗi sáng 4 đèn cùng 1 lúc. Mình đã thử để sáng 4 đèn như vậy trong 20p rồi tắt nguồn đi bật lại nhưng vẫn lỗi như vậy ko hết. Khi mình giữ nút Go thì đèn Toner và Error tắt đèn Drum sáng. Rất mong các bạn hỗ trợ mình lỗi này. thank.
 4. Mình nhận con canon 3300 của khách bị kẹt giấy khi giấy nhô qua cụm sấy khoảng 1-2cm thì kẹt. Tháo ra thì ko thấy lụa rách, lô ép cũng ko bị sao. Mình cẩn thận thay luôn cả bao lụa ( có bôi mỡ khi thay ) và lô ép mới. Thay xong in thử cả chục tờ ngon lành, khách mang về dùng được vài ngày thì lại bị hiện tượng kẹt giấy như cũ. Vậy xin ae giúp đỡ con 3300 này. Khách nói in nóng lên là nó kẹt
 5. Mình đã làm reset drum theo cách trên diễn đàn mình nhưng ko được. Rất mong sự giúp đỡ của mọi người.
 6. Mình có con Canon 2900 lúc đầu bật máy lên in ngon lành không vấn đề gì nhưng nếu để máy khoảng 20p trở đi ( vẫn bật nguồn ) sau đó tắt nguồn đi bật lại hoặc ra lệnh in là máy bao kẹt giấy dù trong khay mình không để tờ nào. Lúc nó bị lỗi thế này mình tắt nguồn đi bật lại thì quan sát thấy có đèn xanh Power , đèn đỏ Paper nháy 1 cái rồi tắt và cơ không quay . Như bình thường thì khi bật máy nó sẽ kêu tách 1 cái và tiếp theo là dàn cơ quay nhưng lúc này thì bật lại nguồn ko nghe thấy tiếng tách và cơ ko quay. Ra lệnh in thì báo kẹt giấy. Mong các bạn giúp mình nha, nó bị thường xuyên.
 7. Con này nó rất là hay, nó ko bị bệnh dàn cơ ko quay và in báo kẹt giấy ngay khi bật máy. Bật máy lên có khi vài chục bản ko vấn đề gì nhưng cứ để yên máy ko hoạt động tầm khoảng 15p trở đi là tự nhiên trở bệnh in báo kẹt giấy tắt nguồn đi bật lại thì lúc này cơ sẽ ko quay.
 8. có thể chỉ rõ cho mình biết flag và sensor nào ko bạn?
 9. ECU là gì vậy bạn? nó ở chỗ nào của máy in vậy? cho mình xin hình ảnh được ko? thay nó giá bao nhiêu? thank
 10. Mình có con Canon 2900 lúc đầu bật máy lên in ngon lành không vấn đề gì nhưng nếu để máy khoảng 20p trở đi ( vẫn bật nguồn ) sau đó tắt nguồn đi bật lại hoặc ra lệnh in là máy bao kẹt giấy dù trong khay mình không để tờ nào. Lúc nó bị lỗi thế này mình tắt nguồn đi bật lại thì quan sát thấy có đèn xanh Power , đèn đỏ Paper nháy 1 cái rồi tắt và cơ không quay . Như bình thường thì khi bật máy nó sẽ kêu tách 1 cái và tiếp theo là dàn cơ quay nhưng lúc này thì bật lại nguồn ko nghe thấy tiếng tách và cơ ko quay. Ra lệnh in thì báo kẹt giấy. Mong các bạn giúp mình nha, nó bị thường xuyên.