cbengoi

Members
 • Content count

  92
 • Joined

 • Last visited

About cbengoi

 • Rank
  Advanced Member

Profile Information

 • Gender
  Not Telling

Recent Profile Visitors

542 profile views
 1. mình có file này, nó đang off, phím cảm ứng hư không nhấn on được, ae chép thử rồi mở on lên, chép file on cho mình xin với. samsung S20D300FY.BIN
 2. Compaq CQ42 không kích nguồn

  cho mình xin file bios con này với, mình tìm hoài nhưng không có.
 3. em nạp fw lần đầu nó có nạp, nạp xong nhưng máy không mở nguồn, chỉ có đèn đỏ (em có bấm phím mở nguồn nhưng không lên). nạp thử file khác thì nó không nạp, chỉ có đèn đỏ sáng hoài. cho e hỏi sao nó không chịu nạp? giờ phải làm sao ạ?
 4. [Bios] Intel DG41RQ - Test OK

  chép cái chạy luôn. ok
 5. đang gặp cái g41 cũng treo khi gắng bàn phím ps2 và usb. main có nhận bàn phím nhưng bấm không được.
 6. cảm ơn bạn nha, main kích cái tắt liền có lúc chạy nhưng mất resset, đo nguồn cpu không có, chân EN 0v, không có sơ đồ nên không biết nó đi đâu, thì ra nó đi tới đó, tháo 2 con tran nhí ra main chạy tốt. vậy cũng lo được bữa cơm cho gia đình rồi.
 7. tụ nào? tháo 2 con tụ chân EN ra rồi, kg có sơ đồ nên không biết nó chạy tới đâu. RT8841
 8. lấy cho e bo cao áp 4 bóng jack nhỏ 2 cái, bo cao áp 2 bóng jack nhỏ 2 cái, TNY279PN (~TNY274-280) DIP-8C (8 chân cắm) 5 con. cảm ơn anh trước nhé.
 9. adapter cho con 25 dán có chưa anh Vinh? hôm bữa mua còn thiếu 1 cái, nếu có thì gửi dùm em luôn anh. trước giờ sài mạch nạp thiên minh, giờ mạch nạp này sài đã quá. đáng đồng tiền.
 10. có bản cập nhật mới luôn rồi.
 11. em sửa bên điện tử chung một chỗ.
 12. hôm qua gọi đt anh nói 2-3 ngày nữa mới có. có rồi nhớ gửi chung với laptop của vi tính 209 luôn nha a. mạch có kèm theo mấy cái adapter đó anh.