cao minh thang

Members
 • Content count

  68
 • Joined

 • Last visited

About cao minh thang

 • Rank
  Advanced Member
 1. HP ProBook 450 G0 FiJi MB-12238-1 Bios

  cho mình xin lại bios này với, thang1901@yahoo.com thanks
 2. Bios Intel DP45SG

  mình đang sửa con main trên anh em trong diễn đàn ai có cho mình xin với thanks.
 3. Dell Inspiron 15-3521 LA-9104P Bios & Schematics

  bios này đâu có chạy.
 4. asus p5g41t-mlx kén cpu

  đang dính 1 3m asus g41t-mlx chạy cpu case 1m thì ok, cpu case từ 2m trở lên ram tit gắng ram vô thì im ru. đã làm bios hấp nam vẫn vậy anh em nào gặp qua xin hướng dẫn cách làm.xin cảm ơn.
 5. đang sửa con desknote lx70k lấy ram ra thì titit gắng ram im re.anh đã làm hết càu bắc thay luôn r , giờ không có bios. anh em ai có bios xi chia sẽ . thank
 6. đang bị con main bị tình trạng như trên mong anh em giúp đỡ.
 7. [Need] Firmware Samsung S20A300B

  cảm ơn thongtividvd nhiều nếu không gửi lên đựoc thì gửi vào email tui dùm nhé. thang1901@yahoo.com . hay bạn cho mình số điện thoại mình chạy qua.
 8. [Need] Firmware Samsung S20A300B

  thanks. giờ thì không làm được như bác nói nữa rồi, có 2 cấp độ uprom , 1 là dùng cáp , mình đang o mức nặng hơn do bị phải tai nạn treo máy. buộc phải dùng laptool vì máy ko bật nguồn được. anh Vinh ơi có ko giúp cho mình một vé với.
 9. máy khách đang chạy đưa vô chỉ nhận cỏng dvi thôi , vga thì không , sau một hồi vô menu reset mặc định quyết định lên web lấy fw về up thử. đang up cái laptop bị đứng . giờ mất hết nguồn , mình vô web tìm file rom cho nó nhung tách hoài khong được. anh em có file cho mình xin với. thanks.
 10. mình đang có main trên bị tình trạng kick tắt , kiểm tra không thấy chạm, giờ cần nạp bios thử coi sao, anh em có file .bin con này up lên giúp mình với. thanks.
 11. 6520s không kích được nguồn.

  mình có con máy trên chạy io smsc 1070nu, không kích được nguồn mặc dù có 3v3 , 5v, công tắc cũng có 3v3 và 2v5 so với mass, đã thay các tụ thạch anh, thạch anh, các tụ xung quanh io , io, vẫn như cũ dùng máy cấp nguồn bấm nút không thấy dòng nhít, thấy có dấu hiệu bất thường tụ cấp nguồn cho chân 49 io smsc 1070 cc2 chân vkhông có nguồn, trên sima báo có 3 v, xin hỏi anh em anh em phải sửa sao nữa mình thật sự bó tay rồi. xin hỏi mình có thể dùng nhíp kích nguồn từ chân io xuống mass được không nếu được thì io smsc này kích từ chân mấy cách kích như thế nao . thanks
 12. HP6520S Màn hình chớp giật !

  ra chợ mua cao áp đa năng về mà độ. dễ lắm người ta hướng dẫn mình làm luôn.
 13. Dv2000 không hình

  cắm màn hình ngoài xem có xuất ra được ko ? không thì dùng con chuột usb cắm vào, bấm nút nguồn thấy có xung reset thì đèn chuột nháy 1 cái. chắc chắn chíp màn hình, nếu ko có xung reset thì coi lại cpu ram.
 14. mình vừa nhận cây io data 17 mở máy lên vừa nhìn thấy hình là tắt , bấm nút nguồn tắt mở lại cũng thấy hình là tắt, máy chạy cao áp chung với mạch nguồn. anh em nào biết cách trị pan này giúp mình với. thanks.
 15. hp dv6000 chạy intel 965 vga share mất nguồn

  Anh Thủy có sima con này không cho em xin với. hay có web nào chuyên cho lấy sima cho em một link để tập vợt. cảm ơn anh trước.