vuonghh2010

Members
 • Content count

  10
 • Joined

 • Last visited

 1. Mình cũng đang gặp 1 con vostro 5460 vga share bệnh giống như bạn cuongctim ,kích nguồn ăn dòng 0.65a rồi lên 0.78a,rớt xuống 0.72a rồi lên 0.82a nhưng ko xuất hình,nạp mấy source bios vẫn ko đc(đặc biệt cặp bios đem qua main đang chạy ok,xuất hình chạy bình thường,bios bên main chạy ok đem qua main lổi vẫn ko xuất hình).có bạn nào làm qua PAN này share giúp mọi người ,thanks!
 2. sony eb33fm chay tat

  hix,mình cũng đang gặp 1 con sony VPCEB chạy HM55.chạy lên vào win tới màn hình desktop quạt cpu quay nhanh cái tắt bụp,vừa tắt kích nguồn lại ko được,để khoản hơn 1 phút sau kích nguồn lên chạy tiếp load vào win quạt quay nhanh rồi tắt bụp.BIOS backup từ main khác đang chạy ok nạp vào dẫn ko thay đổi gì.anh em nào đã khắc phục được PAN này xin chỉ giúp thanks!
 3. Chào toàn thể anh em trong forum!Mình đang làm con Asus G60JX,tình trạng máy lúc đầu là chạy tắt,bị lổi nguồn nhẹ mình đã sửa chạy ok.Nhưng lỡ tay vào CMOS up bios,bios lúc ban đầu là ver 204,mình lên trang chủ Asus down file ver 208 về up,nhưng nhầm file G60JA,up vào main xong thế là máy ngủ luôn,mình đã dùng tool supperpro 500p nạp nhưng ko được,Mình cũng đã dùng supperpro nạp cho các dòng máy core i như : Acer,HP,sony... chạy ok,nhưng có điều khác là những dòng máy acer,hp,sony down file về thì có 2 file rom,1 file nạp cho con rom gần chip nam là 2mb và 1 file kia nạp cho rom gần I/O chỉ có 128kb.Nhưng đối với dòng máy Asus này down file về chỉ có 1 file duy nhất là 2mb up trong cmos hay windows,mình dùng supperpro nạp cho con rom gần chip nam thì ko chạy,còn file rom nạp cho con rom gần I/O ko có file để nạp.Anh em trong forum ai đã từng làm qua dòng máy này và từng nạp bios bằng supperpro thì giúp đỡ mình,cám ơn rất nhiều.
 4. DV4-chạy = PIN bị drum xanh

  Chào toàn thể anh em trong forum,mình đang làm con HP DV4-1435DX tình trạng máy xài windows 7 chạy = PIN bị drum báo (*** Hardware Malfunction . Call your hardware vendor for support , *** The system has halted***). Nhưng lạ là máy chạy = adaptor và adaptor+PIN đều ok,chỉ chạy = PIN thì bị drum báo dòng chử trên,mình đả thay pin,thay RAM,thay HDD,thay card wifi,up BIOS và tháo BIOS ra nạp source new,thay cả chip cầu NAM,nhưng tình trạng dẫn như cũ ko có gì thay đỗi,nhưng thử test windows XP thì chạy đều ok hết.Anh em trong forum có gặp trường hợp như trên xin ý kiến,thanks!
 5. SONY SZ650N rác màn hình

  Mình hỏi một số anh em kỹ thuật nói là do đóng chip nhiều lần quá làm đứt lớp mạch in kim bên trong main,gì dòng này main nhỏ chipset thiết kế gần nhau quá đóng chip này dễ làm hỡ chip kế bên.Hiện giờ mình đã báo khách thay main anh em trong forum ai có dòng main này PM cho mình nha,thanks! Liên hệ qua yahoo : vuonghuynh0707@yahoo.com
 6. SONY SZ650N rác màn hình

  Mình đã làm theo anh nktpc là đóng lại chip NAM,BAC,GO8400 khác,nhưng tình trạng dẫn như cũ ko có gì tiến triễn hơn,mình hỏi ý kiến 1 số anh em kỹ thuật thì nói do bị lổi dùng nào đó trên main nên bị khóa nguồn ko cho kích.Anh em trong forum có làm qua dòng main bị tình trạng này xin chỉ giúp thank nhiều!
 7. Mình đang làm con SONY SZ650N,tình trạng ban đầu là máy bị rát hình. Mình thay con vga GO8400GS nhưng ko hết,mình hấp chip cầu Bắc máy chạy ok(dòng này hơi đặc biệt là chạy được 2 chế độ vga onboard và vga rời),xài được 1 tuần sau lại bị rát hình như củ.Lần này mình thay luôn chíp cầu Bắc GM965 máy chạy ok nhưng vào windows khoảng 15 phút thì treo đứng,phải nhấn nút power tắt máy lúc này kích nguồn ko được nhá cái tắt,rút nguồn ra để 10 phút cấm vào kích chạy vào win treo tiếp,mình tiến hành hấp chip cầu NAM nhưng dẫn ko kích được nguồn và thay chip cầu NAM mới,có nguồn stanby nhưng dẫn ko kích được nguồn.Anh em trong forum ai từng làm qua PAN này xin chỉ giúp thank!
 8. Em mới vào nghề,đang làm con Toshiba Satellite L305D chạy chip AMD,tình trạng máy có nguồn stanby 3v3 và 5v,kích được nguồn nhưng các nguồn CPU,RAM,VGA đều mất hết,nguồn đa năng chỉ ăn dòng 0.10A,đả thay thử I/O nhưng tình trạng dẫn như củ.Anh em trong diễn đàn ai có làm qua PAN này xin chỉ giúp và có Schematics share dùm cám ơn nhiều!
 9. Schematics mình download về rồi nhưng của DV5 AMD,mình đang cần schematics của DV5 Intel bạn.
 10. Mình đang cần schematics hp-dv5 intel,anh em nào có share giúp mình,thanks!