hhp

Members
 • Content count

  17
 • Joined

 • Last visited

 1. Xin Rom LG FLATRON W2043T

  up cho ai cần, thanks! ko đính kèm tệp đc...haizz!
 2. hi! 4rom cho e xin Rom của Màn hình LG FLATRON W2043T. thanks!
 3. Anh Vinh cho bài review 2 cái card này. Mua 1 cái thì lấy nên mua cái nào? Mua cả 2 thì nhiều tiền quá... Anh tư vấn thêm cho anh e. Thanks anh, chúc anh đắt hàng..
 4. Như tiêu đề, bác nào có file backup firmwar cho Monitor dell E170Sc cho e xin. E cảm ơn rất nhiều..!
 5. E có con ACBEL Model: API2PC23. Công suất thực (200W). Hiện e nó bị chạm TNY267P và ZD9. E ko biết con ZD9 này là zener bao nhiêu volt. Bác nào có kinh nghiệm giúp e với. thanks!
 6. Morning! E đang quan tâm 2 cái main DELL Vostro 1440 Card Share chạy chíp 3 số và Main Dell 3420 HM77
 7. Dell Vostro 3450 Bios

  Em đang cần file bios của con máy này. A e nào có cho em xin. thanks!!!!
 8. ASUS X56K

  Con máy này của em model bên ngoài là X56K. Còn model main board của nó là F3KR. Mong mọi người tìm giúp sơ đồ. Hiện đang kích được nguồn nhưng mất lệnh cấp mở nguồn thứ cấp.
 9. ASUS X56K

  Em đang sửa con máy này của khách - model Asus x56k. Hiện tượng vẫn có nguồn cấp trước 3V, 5V (ic dao động là TP51020). Nhưng kích nguồn là tắt. Dòng nhảy lên 150 đến 200mA (0.15 đến 0.2A) là ngắt. Em đã thay IO, Chip set (cầu nam của dòng amd). Nhưng nó vẫn thế. và CPU AMD em cũng đã thay thử rồi ah. Mong mọi ai có hướng giải quyết gì góp ý cho em với. Và có sheematic và file bios thì up lên cho em xin và lần sau nhỡ cũng có ai cần thì tiện tìm. Thanks all!
 10. Chào cả nhà! Em là thành viên mới đã đọc nhiều bài của lpv, và anh Nghĩa, và các bạn khác. Rất cảm ơn vì em đã hiểu thêm rất nhiều từ đây. Về mạch nguồn hồi tiếp gián tiếp này thì em thấy gặp rất nhiều. Và có nhiều trường hợp sửa chữa làm "lợn què thành chín cháy thơm luôn". Vấn đề là ở chỗ mạch hồi tiếp này. Nguồn chưa có 5VSB hoặc cao (17V) hoặc thấp (1V-2V) em cứ loay hoay chỗ hồi tiếp này kiểu j cũng "bùm"... Và vấn đề em muốn thảo luận ở đây là giả sử đứt R30 (10 ohm) nối tiếp với diode của U1 thì sẽ thế nào. Và chập U2 TL431 thì sẽ thế nào. Em định thử trực tiếp trên mạch luôn nhưng mà cũng sợ nó nổ nên trao đổi trước về mạch nguyên lý xem thế nào với 2 trường hợp trên đã. Thường mạch cấp trước khi sửa chữa rất hay gây ra cháy nổ em rất ngại, các anh chỉ cho em vài chiêu cơ bản đo đạc thăm dò trước... Em cảm ơn mọi người! Trân trọng!
 11. Pan: Ko co cáp thì vẫn hiện chữ "check cap". Cắm cáp vào (ko cắm vào PC) hiện lên thông báo "Power save mode" và sang đèn vàng (Stanby) Cắm cáp vào PC ko hiện thị được (Đèn power chuyển sang màu xanh.) Ko có osilo test dạn sóng R, G, B, Hsys và Vsys. Đo DC Hsys và Vsys tại cổng căm 2,5V sai khi đi qua IC đệm HCT14A còn 0,5V (ko biết chỗ này thế nào) Mạch sử dụng IC giải mã: "gmZAN1-A" và Vi xử lý: " MTV 212" Nhờ các cao thủ giúp!!! Thanks...
 12. Em hỏi: Máy in 2900 in rõ nhưng mà nền của giấy bị lấm chấm đen nhỏ đều làm cho tờ giấy khi in có màu xám. Em đã thay lô cao su tỳ lên trống nhưng vẫn thế. Các anh giúp đỡ em. Thanks!
 13. Với tên của IC dk và IC flash thì co tìm đc firmware ko? Các anh giúp nhé!
 14. Máy của em là máy tàu bác ah. Em mổ nó ra rồi và nó sử dụng 2 IC này: MP3 hiệu YEPO-YP737 (Sử dụng IC điều khiển ATJ2091N, và flash SamSung740). ko biết có sửa đc nó ko? của một bạn gái nhờ sửa thôi. Nó đang ung thư rồi nhưng vẫn thoi thóp thở, làm nó chết hẳn cũng khó ăn khó nói
 15. Em có phân tích như này: Máy nghe nhạc đc-> flash(chưa chết), IC điều khiển cũng thế. Và máy vẫn nhận thấy đc ổ đĩa mới khi cắm vào là "removable disk". Em kích vào vẫn đc(Giống như mình có cái ổ CDwirte mình kích vào nó báo tương tự như thế luôn là 0byte, file system: unknown) - Điều này cũng có nghĩa là kết nối tốt. Em chạy phần mềm MP3 player Utilities 4.00.7 của anh nghĩa thì máy báo là: "Device not detected" còn em chạy phần mềm MP3 player Utilities 4.13 em down đc thì hiện cửa sổ để "update firm ware file" - Nhưng em ko có file firm ware này. To anh Nghĩa: Máy em tháo vỏ luôn từ đầu rồi. Và tên IC flash và IC điều khiển em gửi ngay từ đầu rồi cả moden máy nữa. Các anh có ai có cách nào ko hướng dẫn em cụ thể thì tốt. Cám ơn sự quan tâm và giúp đỡ của mọi ng!