tranvuct

Members
 • Content count

  65
 • Joined

 • Last visited

 1. e cũng đang cần bios của con nay.sư huynh nào có xin share giúp e với.thanks
 2. sau rồi a có tản nhiệt dùng cho vga share dc k a
 3. e đang sử dụng máy hàn Net936+ cái ruột của nó bị hư e mua ruột khác thế mà thì nó giảm nhiệt độ mà nóng hết mức,đèn đỏ cứ sáng khớp như lúc trước.vậy kh tải cái tay hàn e mua k đúng hay bị máy vậy a.e chỉnh 2 cái biến trở trên mạch của nó k ăn thua gì hết.xin chi giúp.
 4. Lúc này khỏe hả a Vinh,còn nhớ e k Vũ cần thơ hồi trước có mua máy R380 của a nè,tản nhiệt của 1464 vga roi dùng chung với vga share dc k a,già còn fix dc k a.
 5. T42 shutdown không đc

  thanks a sin_computer đã cho e lời góp ý.con IO PC87392V e đã thay 2 con rồi.không biết còn bị gì nữa. Nhưng e để ý thấy chỗ này hơi khác với main cái main e đã làm là khi cấm nguồn vào(chỉ có cpu,ram)mà amp đã ăn dòng 0.08 rồi,không biết có gì không ổn nữa,mấy cái main T42 e đã là thì nó ăn dòng khoảng 0,03 thôi.mong nhận đc lời góp ý.thanks!
 6. T42 shutdown không đc

  Mong các ae góp ý dùm e,e đã thay 3con chip nam DBM,4con Ati rồi mà tình trạng k khắc phục đc.có lúc vào tới windown là khởi động lại ngay.
 7. T42 shutdown không đc

  e đã thay làm chân đóng lại rồi cũng không khắc phục đc,e đã thay chip nam khác luôn cũng vậy luôn.Mong a e cho xin ý kiến phải xử lý sau đây.thanks!
 8. T42 shutdown không đc

  Cảm ơn a đã góp ý.chip nam chi hấp lại chứ chưa làm chân.để làm lại rồi báo a biết nhé.thanks a
 9. T42 shutdown không đc

  Hi a Thuy và các ae.e đang làm con t42 khi vô win là treo kđ lại.e đã chip nam thì nó chạy good nhưng ra lệch shutdown là nó kđ lại chứ tắt luôn.vô win ma shutdown thì đc nhưng hơi lâu tí la k shutdown đc nó cứ kđ lại vô win tiếp.mong a Thuy và các ae có gặp bệnh này xin góp ý giúp e
 10. cảm ơn a cyaxred_79 đã góp ý.cpu thì e cũng đã thử rồi,chỉ còn con vga là chưa thay thử vì theo e máy ăn dòng 0,56a và nguồn cpu 0,96v là cpu chưa chạy.để e thử con vga xem sau.thanks!
 11. hi a Thủy và các ae.e đang làm con msi ex460 chạy cpu intel,chíp bắc sis672,chíp nam sis968, vga ati 216-D728020,nó kích nguồn đc,có nguồn đầy đủ nhưng không lên hình,dòng ăn chỉ có 0,56amp, nguồn cpu thì chỉ có 0.95v. Em đã thay chíp bắc, chíp nam, hấp con ati rồi mà vẫn không được.Mong a Thủy và các ae có kinh nghiệm cho e xin lời góp ý.thanks!
 12. A Vinh có thu máy R380 lại k,e định đổi máy nè.
 13. IBM T42 nhịp nguồn

  các đại cao làm ơn góp ý giúp e với.
 14. IBM T42 nhịp nguồn

  Chào các ae.e đang làm t42 tình trạng là kích nguồn đèn chốp chốp hoài, các nguồn stanby có đủ nhưng khi kích là tất các thứ cấp bị dao động, e đã lấy con vga,cầu nam, thay IO,PMH4, Tsurumai, max1845(U51) khác rồi mà tình trạng vẫn y như cũ.Mong Thủy và các ae hướng dẫn dùm e,hêt biết thay gì nữa rồi.thanks!