Sign in to follow this  
atvietnam12

Chọn máy photocopy Ricoh MP 5001 cho kinh doanh dịch vụ

Recommended Posts

1.Giới thiệu

Việc lựa chọn dòng máy photocopy để phục vụ cho công việc kinh doanh sẽ khiến khách hàng băn khoăn trong việc chọn mua, mỗi dòng máy đều có những ưu và nhược điểm riêng, có tốc độ và tính năng hỗ trợ khác nhau. Đối với kinh doanh dịch vụ việc đầu tiên mà khách hàng luôn chú ý đến đó chính là sự ổn định khi sử dụng, máy không xảy ra các vấn đề như kẹt giấy, hay hỏng hóc thường xuyên. Dòng máy photocopy Ricoh chắc đã không còn xa lạ đối với sử dụng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cơ sở kinh doanh dịch vụ bởi độ bền  và những tính năng của dòng máy này. Một trong số đó phải kể đến máy photo Ricoh MP 5001 của hãng này,say đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do chọn máy photocopy Ricoh MP 5001 sử dụng dịch vụ.

2.Lý do chọn máy photocopy Ricoh MP 5001 sử dụng dịch vụ

Đối với dòng máy photocopy sử dụng dịch vụ thì chủ yếu đều cần những dòng máy chạy nhanh, bền và dòng máy photocopy Ricoh 5001 đáp ứng được điều này.

Máy Ricoh MP 5001 đây là dòng máy photocopy công nghiệp có công suất lớn, với tốc độ in 50 bản/phút. Hàng tháng khả năng in có thể lên tới vài trăm ngàn bản in, chụp mà máy vẫn đảm bảo hoạt động tốt.

Dòng máy này còn có thêm nhiều tính năng như in mạng, scan màu qua mạng làm tăng thêm tính đa năng của máy photo.

Dòng máy photocopy Ricoh Mp 5001 có hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng năng suất đàng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu khả năng kẹt giấy.

Bạn có thể lựa chọn mua dòng máy photocopy bãi được nhập khẩu từ các nước Châu ÂU, vẫn đảm bảo về chất lượng và giá thành lại rẻ hơn rất nhiều giúp tiết kiệm chi phí. Chế độ bảo hành giống như máy mới.

Dòng máy photo Ricoh MP 5001 có thể sử tốt trong rất nhiều năm mà không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, thay thế linh kiện.

 Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

Phone: 0243 9970 079

Website: sieuthimucin.net

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this