Sign in to follow this  
Ezhelp

Tốc độ kết nối nhanh của phần mềm hỗ trợ từ xa EZHELP-Hàn Quốc

Recommended Posts

Mỗi giám đốc điều hành của bất kỳ công ty CNTT nào muốn xây dựng phần mềm nhanh hơn, mạnh hơn. Thời gian là nguồn tài nguyên đắt nhất và có giá trị. Bạn không thể lãng phí nó khi làm việc lại, sắp xếp lại, các cuộc họp, các hoạt động thể chất. 
Nhiều công ty lớn lên, làm chậm và chết. Tốc độ nhanh chóng là cần thiết để tồn tại. Hãy tưởng tượng, bạn có một tầm nhìn thực sự tuyệt vời đã được nhiều người chứng minh trong nhiều trường hợp. Bạn biết chắc chắn (tốt, đó là hiếm trong thực tế, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp nhiên liệu trí tưởng tượng của chúng tôi, OK?) Rằng sản phẩm này sẽ là một hit thực sự. Tất cả bạn cần là hoàn thành nó.
Bạn có một đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, hàng chục nhà phát triển tài năng và giàu kinh nghiệm, bạn đặt ra mục tiêu và tạo ra một cái gì đó trong nhiều năm. Nhóm nghiên cứu đã hoàn thành sản phẩm. Sản phẩm thực hiện thành công và đưa sản phẩm lên tầm cao mới.
EZHELP là phần mềm điều khiển từ xa, một công cụ được cung cấp miễn phí cho người sử dụng. Đây là một phần mềm rất hay và giúp cho công việc của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Nó giúp kết nối đồng thời từ một màn hình từ xa, và không giới hạn số lượng máy kết nối. Bạn có thể mời bạn bè, hay đồng nghiệp tương tác với màn hình của bạn từ xa, sử dụng phù hợp ngay cả trong cuộc họp, hội nghị ... hay có thể xem và điều khiển trực tiếp từ xa rất thuận tiện trong việc hỗ trợ từ xa, hoặc giảng dạy ...
Bạn hãy đăng ký và sử dụng ngay tại https://www.ezhelp.vn/member/registration

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this