Sign in to follow this  
Ezhelp

Hỗ trợ nhanh chỉ cần vài cú nhấp chuột

Recommended Posts

EzHelp là phần mềm điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây. Chính vì sự tiện lợi của nó mà EzHelp đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng kể cả trong và ngoài nước.
EzHelp vô cùng tiện lợi cho quản trị viên hay những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng. EzHelp vừa là công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải dữ liệu.  Với nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Mở rộng khả năng của bạn cũng như bắt đầu dùng bản EzHelp mới nhất cho buổi họp trực tuyến ngay hôm nay bằng cách download EzHelp và tiến hành cài đặt để kết nối máy tính từ xa một cách dễ dàng.
Gần đây, phiên bản EzHelp đã được phát hành và mới được cập nhật, hứa hẹn sẽ đem lại các tính năng tuyệt vời, nhanh chóng, hữu ích và tốt hơn phiên bản hỗ trợ từ xa trước đây.
Giờ thì người dùng có thể hỗ trợ từ xa tốt hơn, cải thiện tiến trình công việc với chút thay đổi hợp lý, đồng thời thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng. Nhờ có phiên bản EzHelp mới, người dùng sẽ có năng suất làm việc tốt hơn và có thể hỗ trợ từ xa đúng như ý muốn.
Thay vì phải nhấp chuột đến cả trăm lần, người dùng chỉ cần nhấp một lần vào các phím tắt để thực hiện các thao tác hỗ trợ từ xa phổ biến nhất. 
Người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các thao tác đối với màn hình thông báo hiện lên. Nhờ vậy, người dùng sẽ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đây là tính năng dành cho phiên bản EzHelp mới được cập nhật.
Bạn có thể đăng ký ngay tại đây để sử dụng nhé ! https://www.ezhelp.vn/member/registration

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this