Sign in to follow this  
phamduan002

Font chữ nghệ thuật dành cho học sinh

Recommended Posts

Font chữ tiểu học là font chữ nằm trong bộ chữ tiếng việt với các chữ viết tiểu học chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo, đem lại một Font chữ chuẩn sử dụng cho các chương trình soạn thảo, giáo dục của tiểu học với trọn bộ tất cả các font chữ dành cho học sinh tập viết, đây là công cụ được sử dụng nhiều nhất cho các giáo viên bậc tiểu học dùng để giảng dạy.
Sau đây sua may tinh tai nha xin giới thiệu vơi bạn file tải font chữ đẹp dành cho bé.
Link tải font chữ:
https://drive.google.com/file/d/17clyDdic6vzFGA5HIu2WVUPCCeXV4vU1/view?usp=sharing :mad::mad:

Font chữ tiểu học cho bạn những font chữ đẹp mắt như chữ nắn nót từng nét của các học sinh tiểu học tập viết hoặc các giáo viên tiểu học, được xem là một trong những font chữ đẹp nhất nằm trong bộ font tiếng việt font chữ tiểu học đang được sử dụng khá nhiều trong công tác giảng dạy, soạn thảo các văn bản, bài thơ dành cho giáo viên và học sinh.

Bên cạnh việc luyện viết chữ tiếng Việt hiện hành, các em học sinh cũng có thể tìm hiểu bộ chữ cái tiếng Việt mới dựa trên đề xuất cải cách của Tiến sĩ Bùi Hiền, song song với đó là Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới với khả năng chuyển đổi từ tiếng Việt hiện hành sang tiếng Việt mới, bạn chỉ cần sao chép văn bản muốn chuyển đổi vào giao diện của Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới và một cú click là kết quả sẽ hiện ra.


[IMG]
Download Font chữ tiểu học - Phần mềm Font chữ tiếng việt tiểu học


Để hỗ trợ tốt hơn cho việc viết tiếng Việt, người dùng có thể sử dụng thêm bộ Font TCVN3 với hệ thống font chữ đa dạng, Font TCVN3 tương thích tốt với các bộ gõ tiếng Việt trên máy tính.

Font chữ tiểu học cung cấp các font chữ theo chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo đưa ra, các giáo viên có thể sử dụng bộ font chữ này để phục vụ cho công việc giảng dạy của mình, soạn thảo các văn bản, bài viết cho học sinh bên cạnh đó khả năng cài đặt nhanh chóng và dễ dàng tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng, dù là bạn không sử dụng thành thạo máy tính cũng có thể cài đặt một font chữ vào hệ thống, chỉ cần tìm thư mục font trong control panel và sao chép font mà mình muốn sử dụng là bạn đã cài Font chữ tiểu học vào hệ thống máy tính của mình.

Nếu đam mê viết chữ nghệ thuật và thư pháp, bạn tham khảo thêm bộ Font Thư Pháp để tạo những font chữ giàu tính nghệ thuật. Tải về bộ Font Thư Pháp:cool:

Font chữ tiểu học có thể sử dụng cho các bé luyện chữ, nếu các bậc phụ huynh muốn luyện viết chữ đẹp cho con của mình thì sử dụng bộ Font chữ tiểu học để làm mẫu là giải pháp tốt nhất, bởi các nét chữ trong bộ font tiểu học đều rất đẹp và đạt chuẩn, bộ font này tương thích với các phần mềm gõ tiếng việt như unikey hay vietkey.

Taimienphi còn cung cấp cho bạn các mẫu font chữ tập viết tiểu học đẹp mắt theo mẫu mới HP001 để các em luyện viết, luyện chữ đẹp, đặc biệt các thầy cô hoàn toàn có thể sử dụng mẫu font chữ tập viết tiểu học để hỗ trợ cho công tác giảng dạy của mình.

[IMG]

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo Font Unicode gồm nhiều font chữ khác nhau, Font Unicode hỗ trợ nhiều hệ chữ, ngôn ngữ khác nhau

Font chữ tiểu học được sử dụng trên nhiều hệ điều hành trên máy tính như Windows xp, Windows vista, Windows 7, Windows 8 hay ca Windows 10 với một dung lượng khá nhỏ gọn cài đặt trọn bộ Font chữ tiểu học cũng không làm ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của CPU cũng như máy tính.

Những đặc điểm chính của Font chữ tiểu học: :oops::oops::oops:

- Bộ font chữ đạt chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo

- Cung cấp các font chữ sử dụng trong giáo dục tiểu học

- Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng

- Sử dụng làm mẫu để luyện chữ

- Phù hợp với nhiều hệ điều hành

- Tương thích với vietkey và unikey

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this