Recommended Posts

Thuê máy in là dịch vụ gì ? Hiện nay ở Hà Nội có những loại hình thuê máy in như thế nào ? Thuê máy in ở đâu đảm bảo chất lượng ? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn

Loại hình Thuê máy in đã có mặt ở Việt Nam vào những năm 2011-2012 . Công ty TNHH Việt Bis là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Cho thuê máy in văn phòng tại Hà Nội. Số lượng máy in cho thuê tính tới năm 2019 không dưới 1.000 chiếc. 

Thuê máy in là gì ?

Là dịch vụ mà khách hàng có thể sử dụng máy in để in ấn tại văn phòng mình mà không phải mất thời gian công sức quản lý thiết bị , không mất chi phí MỰC IN , linh kiện tiêu hao thay thế chỉ với chi phí thuê chỉ từ 300.000/ tháng. Toàn bộ các vấn đề liên quan đến máy in đã có đơn vị cho thuê quản lý giúp bạn , luôn có kỹ thuật viên nhanh chóng có mặt xử lí tận nơi. 

Hiện nay ở Hà Nội có những loại hình thuê như thế nào ?

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Cho thuê máy in , Việt Bis cung cấp cho khách hàng rất nhiều loại hình cho thuê linh hoat , đáp ứng tốt nhất từng nhu cầu của khách hàng

- Cho thuê máy in văn phòng dài hạn : máy in A4 , A3 , máy in màu, máy in đa năng

- Cho thuê máy in  văn phòng ngắn hạn : máy in A4 , A3 , máy in màu, máy in đa năng

- Cho thuê máy in sự kiện: máy in A4 , A3 , máy in màu, máy in đa năng

- Cho thuê máy Photocopy

- Cho thuê máy scan

Và tùy thuộc vào nhu cầu in ấn nhiều hay ít hàng tháng của khách hàng , Việt Bis sẽ cung cấp đúng dòng máy đáp ứng tốt nhất từng nhu cầu của khách.

Thuê máy in ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Đã và đang cung cấp máy in Cho thuê đến hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội , công ty TNHH Việt Bis tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Hà Nội , đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ đem tới khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao , luôn có mặt tại các vị trí quận nội thành Hà Nội , chúng tôi sẽ có mặt tận nơi nhanh chóng xử lí mọi vấn đề về máy in cho bạn , không làm gián đoạn công việc khách hàng là tiêu chí của Việt Bis.Anh AN NHẬT VƯỢNG- Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng đang sử dụng dịch vụ THUÊ MÁY IN A3 của Việt Bis để in ấn bản vẽ thiết kế AutoCAD hàng ngày tại văn phòng mình.
Chính anh Vượng cũng đã chia sẻ rằng anh đã từng MUA máy in để sử dụng . Và anh phải tự quản lý tất cả vấn đề phức tạp liên quan đến chiếc máy in của mình như là máy in hết mực , thay thế linh kiện hao mòn cho máy in ,... Vì vậy sử dụng dịch vụ THUÊ MÁY IN của Việt Bis giúp anh "NHÀN" hơn rất nhiều . TẠI SAO ?

Những tiện ích dịch vụ THUÊ MÁY IN của Việt Bis mang lại

  • TIẾT KIỆM chi phí in ấn - phí thuê hợp lí, không mất tiền mực , linh kiện thay thế
  • NHANH CHÓNG có mặt hỗ trợ khách hàng tận nơi
  • CHUYÊN NGHIỆP xử lý hiệu quả các vấn đề về máy in cho khách hàng - Các máy in bị lỗi không khắc phục được trong vòng 2 tiếng sẽ được thay máy in khác tương đương.

Liên hệ tư vấn và báo giá tốt nhất : (024) 7303 1068 - 091 303 5179 
Website : 
https://chothuemayin.com.vn/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now