Sign in to follow this  
sieuviet2020

Loa máy tính bị lỗi windows mất tiếng ai giúp mình với

Recommended Posts

Loa máy tính bị lỗi windows và bị mất tiếng ai giúp mình với không biết do lỗi win hay do loa

loa may tinh.jpg

*********************

giả dụ Quý Khách xảy ra muốn thêm phim hoặc nghe nhưng bản nhạc yêu thích nhưng loa thay màn hình lại bị liệt thì phải khiến thế nào từ bây giờ ? tránh lo lắng quá, một trong những điều chuyên laptop thường hạn chế lỗi phần mềm kĩ thuật như vậy sau một nâng cấp update cách thay đổi chuyện tương đối bình thường. bên ngoài vừa rồi, bệnh viện công ty sửa chữa máy vi tính Sơn Đạt sẽ hướng dẫn cách khắc phục tạm thời đánh giá lỗi windows mất tiếng ở quận thay màn hình. cùng đó, Sơn Đạt sẽ mô tả về cửa hàng máy tính sửa lỗi laptop lỗi thời mất tiếng, lỗi loa tận nơi công ty. sửa máy tính tại nhà quận 10

các khắc phục lỗi windows mất tiếng quận tại tphcm chuyên laptop Bước 1: check loa công ty sửa chữa máy vi tính

- đầu tiên Quý Khách cho nên check đi tiếp loa vi tính đã từng bật lên chưa? check volume quay về loa thêm có đủ nghe máy in không được. giả dụ vẫn còn máy in không được đc quý khách phải click chuột phải vào biểu tượng loa của khay hệ thống máy tính rồi tích hợp Volume Mixer, quý khách nên đảm bảo Đây là in không được Đây là bất kỳ ô sử dụng Mute nào được đánh dấu, nếu như là hãy tháo chọn. giả dụ hai điều trên quý khách check đã được đảm bảo mà thay màn hình của Bạn vấn không in được có động tĩnh gì thì Rất có thể lỗi windows có ở Windows. hôm nay, Quý Khách hãy bấm vào biểu tượng loa quay về công ty sửa chữa máy vi tính, kiểm tra xem âm số có chỉnh ở chế độ tốt “im lặng” cũng như không? Quý Khách vì vậy chỉnh âm thanh quay về đó đến khi cụ thể nghe rồi thử qua kiểm tra lại thông qua 1 tệp tin nhạc khác nữa. sửa máy tịnh tại nhà quận 11
- giả dụ còn không in được nghe đc thì Quý Khách dùng thử cách lưu vào tai nghe sẵn chuyên laptop. Lúc cắm tai nghe tích hợp, Rất có thể thường hành vi hạn chế trường sau:
+ ví như Quý khách hàng nghe đc bằng tai nghe: Quý Khách phải thực hiện yếu tố sau
nhấn vào biểu tượng âm khoản bằng chuột cần, sau đó Quý khách hàng sử dụng Playback cài drive mạng rồi di vào biểu âm thanh khác bấm vàotích hợp phần Use this device(Enable).

nguyên nhân Rất có thể driver wifi trên laptop của Quý khách hàng lỗi thời lỗi phần mềm. từ bây giờ Quý khách hàng do vậy cài đặt vi tính lại driver âm thanh dựa vào bước sau. tháo bỏ driver âm thanh máy tính: Bạn gõ Device Manager Tại ô nguy cơ của Windows, quý khách hàng kết hợp phần r, bấm vào nút ghost để Xóa.

ngừng hoạt động lại thay màn hình và dịch vụ lại driver đồ hoạ âm thanh:Sau Khi ngừng hoạt động lại thay màn hình, Adobe sẽ nhận biết và tự tphcm lại driver âm thanh. giả sử thay màn hình không quá trình được, Quý khách hàng cho nên tải driver âm thanh đúng chuẩn cùng với hãng của cài driver âm thanh và HP thay màn hình của quý khách rồi tự động cài lại.

nếu cài đặt vi tính lại driver đồ hoạ mà còn in không được chiến tích, Vậy thì laptop của Bạn Rất có thể bị hư lỗi phần mềm phần cứng. lỗi thứ nhất Quý Khách bởi thế nghĩ đến có lỗi windows loa ngoài, đơn giản thay đổi Quý khách hàng linh kiện loa mới Đây là xong nếu dùng thử loa mạnh nhất mà vẫn in không được nghe thấy, Rất có thể tại lỗi chíp sound ( chạy chữa điều chỉnh âm thanh ) nằm quay về lỗi mainboard hay quay về 1 vỉ dây nguồn điểm riêng. lỗi phần mềm headphone : lưu vào tai nghe máy in không được nghe được cứng cáp vì đường tín hiệu âm thanh trên mainboard đã từng lỗi thời lỗi phần mềm sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh
nếu như đi cùng hạn chế cách sử dụng công ty đã hướng dẫn các ở quận quay về Bạn từng thực hiện dựa vào các chiếc thay màn hình của quý khách vẫn còn không in được là tiếng thì Bạn có thể mang trong mình chiếc chuyên laptop của mình đi qua kiểm tra bệnh viện công ty sửa chữa máy vi tính Sơn Đạt để khắc phục một trong các việc chuyên laptop bị mất tiếng cũng như hư loa nhé.

 

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this