Sign in to follow this  
phuong3cs

App Công Việc Giành Cho Ai?

Recommended Posts

Năng lực làm việc của một người được phản ánh qua hiệu quả và năng suất công việc của người đó. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều ứng dụng đã được phát triển để giúp người dùng nắm bắt thông tin và quản lý công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng. Jobchat cũng là một app công việc mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Hãy cùng xem một số thông tin về Jobchat ngay sau đây nhé.

 

1.      Hỗ trợ đa nền tảng

Không những sử dụng được trên Iphone, mà Jobchat còn được hỗ trợ trên nền tảng của Android, máy tính và máy tính bảng. Hỗ trợ người dùng dễ dàng có thể sử dụng trên mọi thiết bị. 

2.     Quản lý dự án và thống kê công việc chi tiết

Tất cả các dự án sẽ được tao trên Jobchat sẽ hiển thị cho mọi người trong nhóm biết rõ hơn, công việc sẽ được chia thành: công việc của bạn, công việc đang được tiến hành và công việc đã hoàn thành. Bên trong các công việc được tạo sẽ có nội dung chi tiết công việc bạn phải làm, ai sẽ là người thực hiện công việc, ai là người theo dõi công việc đó.

3.     Hệ thống KPI và hỗ trợ nhân sự chấm công

Việc quản lý công việc trên Jobchat, bạn sẽ hệ thống được KPI làm việc của từng người thông qua: khối lượng công việc người đó đã hoàn thành được bao nhiêu, các công việc nào được hoàn thành đúng tiến độ, công việc nào bị trễ deadline….Qua đó đánh giá và khen thưởng xứng đáng cho các nhân viên xuất sắc.

Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ nhân sự chấm công cho công ty, giúp cho bộ phận nhân sự đỡ bớt phần nào trong quản lý nhân viên của công ty.

app-job-chat.jpg

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this