Sign in to follow this  
danviet2030

ứng dụng tốt hiệu quả cho máy tính

Recommended Posts

chiếm nhiều lý do xảy ra xung điện: sét đánh hoặc các vật dụng dân dụng bật và tắt bất ngờ. bất kể lý do nâng cấp gì, hiện tượng này có thể gây hư hại cực nhọc với Máy tính cá nhân của công ty. giả sử "may mắn", xung dòng điện năng sẽ chỉ khiến hỏng hóc bộ ổ ở thiết bị tính; nếu đen thui hơn, bạn đọc sẽ có thể nâng cấp cả bo mạch chủ lẫn những đầy đủ bên trong sườn máy.

một trong những điều sử dụng các khe chia nhận được bộ phận chống xung đấy là rất cần thiết. Ngân sách của các khe chia này chỉ tích hợp khoảng vài chục đến vài trăm nghìn đồng, và hiển nhiên khoản Ngân sách đó là quá nhỏ dại phân tích thiệt hại mà bạn cần phải gánh Chịu đựng khi xung dòng điện dẫ   dịch vụ cài win tại nhà

cho dù chưa mất an toàn tương ứng xung điện nhưng tình trạng mất dòng điện năng có thể gây hư hại vĩnh viễn với HHD của bạn. những mạch HDD cổ điển sẽ lỗi thời tác động nhiều nhất do đầu kim đọc/ghi sẽ gây xước bề mặt đĩa ngay khi cắt bất ngờ. 120gb chưa thể trỏ chuột tới những bộ phận cơ học nhưng còn hãy thử bị hại dữ liệu ngay khi mất dòng điện.phương thức giải quyết cách tốt nhất nhận được linh kiện đi với computer của bạn một bộ lưu dòng điện (UPS). Dù nhận được thời gian lưu không lắm dĩ nhiêu UPS vẫn còn đối với phép bạn đọc kịp thời hoá nhi 1 cách thức bình yên.   SUA-MAY-TINH-1.png

Kết luận, các bạn nên thường xuyên test mức độ bụi bám vì desktop/laptop của mình. phải đặt lịch Vệ sinh máy tính đều đặn. lúc laptop sẽ hãy tới sự hỗ trợ của thợ khắc phục bài bản, bạn đọc có thể dùng các bình khí nén để vệ sinh siêu phẩm để bàn 1 cách thức hiệu quả.

bắt đầu cái computer của bạn ngày càng giữ tuổi, những dấu hiệu lỗi như tiếng ồn ngày càng tăng, hiệu năng giảm bớt cũng như những hiện lên lỗi bất chợt sẽ báo càng ngày càng xum xuê. thật may mắn, giả sử bạn đọc nắm xác định chấp nhận những sai lầm trong khâu bảo quản linh kiện, &i giả sử bạn đọc kĩ lưỡng hơn một chút ngay khi sử dụng đời vật dụng của mình, bạn đọc sẽ không thể chỉ trợ giúp cùng với Máy tính cá nhân của mình "sống" dài hơn mà vẫn giúp quy trình hoạt động biến thành êm mà hơn, trợ giúp hạn chế Chi tiêu và thông thạo khó tính bắt đầu dùng.

bởi vậy thêm với MakeUseOf thấp đi qua tám sai lạc hay gặp nhất bắt đầu bảo quản computer một số phương thức giải quyết những hỏng hóc này vì VnReview trải nghiệm ngữ:      dịch vụ cài đặt phần mền máy tính tại nhà tphcm

ứng dụng thoát khí không thể hiệu quả sẽ làm nắm vững giảm bớt tại quá nhiệt một và làm hỏng hại các phụ k

phần lớn những mẫu CÔNG TY MÁY TÍNH đều luôn chấp nhận thi công để thoát nhiệt qua những bộ phận quạt lắp trong. những bạn cần phải để ý để chưa thể khó khăn Showroom thoát khí của các mẫu quạt này: tránh đặt CÔNG TY MÁY TÍNH quá sát tường hoặc cạnh những linh kiện khác hãy thử bịt kín đáo lỗ thoát khí của Macbook.

đi cùng laptop, quạt thoát khí thông thường đồng ý đặt tại bên dưới sườn máy. bạn đọc sẽ bịt kín đáo lỗ này ngay khi đặt máy Laptop lên những bề mặt mềm giống như giường, đệm gối hoặc thậm chí thay đổi bắt đầu đặt lên đùi.bước cuối, không đặt computer tại sắp sản phẩm sười &i có thể không Quanh Vùng có ánh sáng mặt trời trực cách Xem trong mùa hè.

Chẳng mấy chốc mà những lỗ quạt ở máy tính của công ty sẽ bám đầy bụi bẩn hay lông vật nuôi. bên cạnh một trong các việc khó khăn luồng khí lỗ, bụi bẩn cũng sẽ xuất hiện 1 lớp bấm nhiệt phía vì các linh kiện. những mẫu lỗ cũng sẽ khó hoạt động hơn ngay khi bám bụi; những đầu cắm cũng sẽ lỗi thời hạn chế chừng độ xúc tiếp.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this