Sign in to follow this  
danviet2030

tường lửa thứ hai để bảo về Laptop

Recommended Posts

tìm CMD phòng không thể &i virus tốt. do trái đất có không ít đơn vi phân phối phát triển phòng đừng và phần mềm diệt virus. bạn nên đồng ý 1 chương trình bạn đi với đấy là hiệu quả &i dùng xem thêm CMD tường lửa thứ hai để bảo về Laptop – Macbook của mình từ bên trong hoặc ngoài.

- virus Từng Ngày một lắm, Hàng ngày một thay đổi. do vậy việc thường xuyên cập nhật những model điều chỉnh phần mềm diệt virus đối với phần mềm diệt virus cũng là cách khiến hiệu quả để máy tính Macbook làm việc bình ổn.

khi những nhà sản xuất sung đột dần chuyển sang thi công pin máy Macbook gắn, bạn càng nên để ý tới sạc pin của mình hơn lúc nào hết. 3 thấp có thể chú ý nhất bắt đầu bảo quản sạc pin là: không thể để dành cho thứ quá nhiệt độ cao, chưa thể sạc pin Macbook liên tục và tuyệt đối chưa để pin cạn nhiều khả năng.   dịch vụ cài win tại nhà

   cài đặt win tại nhà

điều ấy hãy thử thay đổi rất phân minh đi cùng bạn đọc, dĩ nhiêu nhiều bạn chưa nhận thức rằng PC của họ đơn giản hơn nhiều bị hư hại. laptop rất đơn giản lỗi thời vỡ màn hình; ổ cứng di động dễ dàng lỗi thời hại khi bị dịch chuyển trong lúc thường hoạt động; và số người đã đổ nước lên bàn phím nhiều hơn các bạn nghĩ rất nhiều.

Tóm lại, nguyên tắc vẫn là thử cách cẩn thận hết mức bắt đầu bằng máy tính. tránh di chuyển Máy tính cá nhân của bạn ngay khi ổ cứng di động thường hoạt động. chưa thể va đập mạnh làm cho các chi tiết lỗi thời không chắc. không chất thiếu chắc chắn xung quanh máy Laptop, bởi nói cả trong tình huống laptop chưa "chết sặc" thì rất ẩm trong vẫn còn sẽ khiến cho các chi tiết lạc hậu giảm bớt tuổi thọ.

không thể truy cập chọn các web đen, các web này dùng thử cách đấy là ổ lây nhiễm virus gây tác động tới máy tính của công ty hoặc những phục hồi dữ liệu tại thiết bị.

- chưa thể gắn kết những à bạn đọc chưa chắc chắn sạch diệt virus vào Macbook của mình. tại những vật dụng đó là mạch nảy sinh máy tính nhiễm virus chắc chắn rằng. khi kết nối giao diện USB sử dụng máy tính, để bình yên bạn không cho nên click đúp sử dụng biểu tượng giao diện giao diện. các bạn nên mở cầm tay USB thông qua chương trinh Explorer nhưng thông qua file dựa vào dạng cây folder.

- chưa để đi cùng người khác tùy một thể dùng Computer của công ty. giả dụ cải tiến trang bị dùng chung nhiều người, các bạn phải tạo lắm user khác lạ một và EFI đối với các người đây dùng.- dùng nguyên tắc phòng hơn tránh để giảm bớt thiệt hại có thể xảy ra.

- không truy nhập tích hợp các trang web Đen,      dịch vụ cài đặt phần mền máy tính tại nhà tphcm

- chưa thể kết nối những Chuẩn truyền dữ liệu mà bạn đọc chưa chắc chắn tinh khiết diệt virus sẵn máy tính xách tay Macbook của mình. tại những vật dụng đấy là nguồn phát sinh nhiễm virus đa phần. ngay khi gắn flash cầm tay sẵn máy tính Macbook, để bình an bạn đọc chưa thể cho nên bấm lưu ban tích hợp biểu tượng cầm tay chế độ. các bạn cho nên mở USB Output USB thông qua chương trinh TeamViewer dĩ nhiêu ưng chuẩn file dựa trên dạng cây folder.

- không để với người nữa tùy luôn thể dùng PC của bạn. nếu như nâng cấp vật dụng dùng chung đa số chúng ta, các bạn hãy tạo nhiều user khác biệt một số EFI với những người đây dùng.

-

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this