Sign in to follow this  
Ingianguyen

5 tiêu chí chọn công ty thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng

Recommended Posts

1.       Xem xét về chất lượng máy photocopy

Khi thuê máy photocopy chính hãng tại Đà Nẵng quý khách nên lưu ý chọn những nơi cho thuê máy chất lượng cao. Máy photocopy đảm bảo, trước tiên bạn nên xem xét cảm quan bên trong và bên ngoài của máy như:

-          Máy có bị trầy xước không?

-          Máy chạy có êm không

-          Chất lượng bản in có rõ nét không, có bị nhòe mực không?

-          Thời hạn sử dụng máy như thế nào?

-          Máy có nhiều hay ít tính năng:  không phải máy nhiều tính năng sẽ tốt nhưng chúng ta nên lưu ý chọn những máy phù hợp với nhu cầu. Máy nhiều tính năng hơn sẽ làm cho thao tác dễ bị rối.

-          Hiệu suất điện năng của máy có tốt không?

-          Máy có tốn nhiều mực không.

Ngoài những yếu tố trên, thì yếu tố về tên tuổi của máy cũng rất quan trọng. Nhất Thiên Tân khuyên bạn nên sử dụng các loại máy của Ricoh hoặc Canon… là các dòng máy chất lượng tốt nhất.

M%C3%A1y-Photocopy-Ricoh-Aficio-MP-5002-

2.  Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ có trình độ cao:

Điều tuyệt vời nhất là đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao. Khi phát sinh các lỗi liên quan có thể giúp bạn sửa chữa kịp thời. Không phát sinh các vấn đề như không sửa chữa, treo máy..v.v. làm chậm trễ công việc của người thuê máy.

Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ viên có trình độ cao có thể tư vấn cho bạn những loại máy phù hợp với từng yêu cầu. Am hiểu sâu sắc về các loại máy in có thể làm cho bạn yên tâm hơn trong quá trình thuê.

3. Giá cả phải chăng

Đây là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi bạn tiến hành thuê máy Photocopy chính hãng tại Đà Nẵng. Giá cả tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố phải kể đến như:

-          Loại máy mà bạn muốn thuê là gì? Máy ricoh, máy canon, toshipa…vv những loại máy với chức năng, chất lượng khác nhau sẽ có sự chênh lệch về tiền.

-          Chức năng của máy: Chức năng máy photocopy ảnh hưởng rất lớn. Thông thường máy nhiều chức năng hơn sẽ yêu cầu nhiều tiền hơn.

-          Hiệu suất của máy: Máy in với tốc độ 20 – 30 bản/phút sẽ có giá thấp hơn nhiều so với các loại máy in 60 – 80 bản/phút. Đây là yếu tố mà khách hàng phải quan tâm nhất!

Để thuê máy photocopy giá tốt tại Đà Nẵng, quý khách hàng không nên bỏ qua 3 yếu tố đã được nhắc ở trên.

4. Suport 24/07

Đây là yếu tố hầu hết công ty cho thuê máy photocopy chính hang tại Đà Nẵng nào cũng hứa hẹn khi cho thuê. Nhưng ít ai làm được điều này, vì vậy đây là một tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn các công ty cho thuê máy photocopy.

Nên chọn những công ty có nhân viên nhiều, đội ngũ support nhiệt tình. Bạn có thể liên hệ bất kì trong giờ hành chính để yêu cầu khi máy photocopy mà bạn thuê có trục trặc. Tại Nhất Thiên Tân, bạn chỉ cần gọi chưa đầy 30p nhân viên kỹ thuật đã đến hỗ trợ. Nên bạn hoàn toàn yên tâm!

5. Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Sẽ ra sao nếu bạn thuê một chiếc máy về mà không biết cách sử dụng. Điều này phải lưu ý, hầu hết các công ty cho thuê máy photocopy đều có hướng dẫn khi sử dụng máy. Nhưng chỉ hướng dẫn các bước cơ bản để in ấn. Các vấn đề chuyên sâu lại ít khi nói đến có thể vì ít khi dùng.

Tại Nhất Thiên Tân khách hàng được hỗ trợ training sử đầy đủ các tính năng của máy in nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Trên đây là những lưu ý khi thuê máy Photocopy chính hãng tại Đà Nẵng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin bình luận bên dưới.

Xem chi tiết tại Đây: 

https://www.techrum.vn/threads/l%C6%B0u-%C3%BD-khi-l%E1%BB%B1a-ch%E1%BB%8Dn-c%C3%B4ng-ty-b%C3%A1n-m%C3%A1y-photocopy-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-t%E1%BA%A1i-%C4%90%C3%A0-n%E1%BA%B5ng.340456/

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this