Nguyễn Văn Viên

Members
 • Content count

  20
 • Joined

 • Last visited

About Nguyễn Văn Viên

 • Rank
  Member
 • Birthday 12/26/1981
 1. canon mf 4350d error E225

  Mình có 1 con Canon MF4122. Khách họ nhờ sửa giùm. Khi trước có thợ khác họ làm nhưng không được. Máy bjo cũng bị hiện lên System error E25. Khi mở nắp ra đằng sau có 3 dây mát là màu đỏ, đen và trắng. Họ cắm lung tung nhưng cũng chỉ có 2 dây là màu đen và màu đỏ. Đằng sau có in chữ black và red để mình cắm dây mát vào. Còn 1 dây màu trắng nữa mình ngồi cả tiếng đồng hồ mà cũng chưa biết cắm vào chỗ nào cả (lần đầu tiên mở máy loại này). Cả nhà chỉ giùm mình với, mình xin cảm ơn. Nếu có ảnh để hướng dẫn thì càng tốt. Thanks!
 2. Máy in HP1320

  Nghĩa là như thế nào vậy? Có thể nói chi tiết hơn được không?
 3. Máy in HP1320

  Máy in HP1320 khi ra lệnh in 1 tờ thì bình thường. Nhưng khi ra lệnh in từ 2 tờ trở lên thì xuất hiện lỗi. Ví dụ như ra lệnh in 2 tờ thì sau tờ 1 thì chạy thêm 1 tờ giấy trắng, sau tờ 2 thì lại chạy thêm 1 tờ giấy trắng. Cứ như vậy nếu lệnh in ra mà càng nhiều tờ thì kèm theo vào đó là càng nhiều giấy trắng. Đã xoá driver đi cài lại mà vẫn bị, mang máy in sang máy khác vẫn bị hiện tượng này. Khó quá, mong anh em trong forum chỉ gấp mình với.
 4. Trang in bị loang

  Kiểm tra xem cái nhựa tròn chụp đầu trục từ xem có còn không hay bị hỏng mất rồi.
 5. Tình hình là thế này các bác ạ. Em có con main intel D945GCCRL lúc trước khởi động không lên. Em phải dùng cái gì đó ấn mạnh và giữ chặt con chip nam hoặc SIO thì nó khởi động và chạy bình thường. Nhưng khi thả tay ra thì nó tự động tắt ngay. Em nghi là nó bị hở 2 con chip này thế là dùng máy khò và khò 2 con này. Kết quả sau khi khò là bây giờ bật máy lên nó kêu tít tít tít 3 lần rồi không lên luôn. Tất cả các nguồn trên main đều đủ cả. Bác nào có kinh nghiệm xử lý giúp em con này với.
 6. Main MSI không cài được card sound

  Cảm ơn các bác đã hồi âm. Con main này em nghĩ chắc lỗi chip Sound nhưng không có đồ thay nên em kiếm con card sound rời cũ cắm vào ok rồi.
 7. Em có con màn hình Samsung 720N. Nếu để nguội (khoảng 1h trở lên) thì chạy được khoảng 1h thì tự động tắt. Nếu vẫn để như vậy thì sau khoảng 30 phút nó tự động bật lên (ta dùng tay bật tắt công tắc nguồn không có tác dụng như là không cắm điện cho màn hình). Dùng được khoảng 20 phút thì tự động tắt và chu kỳ bật tắt giảm dần theo thời gian. Những lần sau thì thời gian sử dụng ngắn hơn thì tự động tắt. Có bác nào biết nó bị lỗi con nào không giúp em với.
 8. Chào tất cả các bác trong diễn đàn. Em có con main MSI 845. Cài win xong cài driver của card VGA, LAN đều ok. nhưng chỉ có card sound là cài không được. Con main này dùng chip sound là VIA VT1616. Em lên mạng tìm đủ các loại driver, rồi dùng cả bộ driver cho tất cả loại main mà vẫn không chạy. Cài xong thì cái card đó nó hiện 1 dấu chấm than màu vàng to đùng. Không biết nó bị lỗi gì. Mong các bác giúp em với. Thanks các bác trước nhé.
 9. Mình cũng đã từng gặp 1 con máy bị kẹt giấy. In được khoảng 10 tờ không vấn đề gì. Tờ thứ 11 trở đi là kẹt không ra được giấy. Chỉ lên đến đầu lô sấy là kẹt rồi. Mình thay lụa là ok luôn. Không biết có phải máy của bạn bị như vậy không?
 10. Main Foxconn 865 không nhận ổ cáp Sata

  Tiện thể các bác cho em hỏi. Main Foxcoon có mấy con Fet là D452 và D472 mấy con fet này không biết nó dùng dòng, vôn bao nhiêu. Các bác chỉ giúp em với. Em tìm trên datasheet mà chẳng thấy mấy con này.
 11. Tình hình thế này các bác ạ. Em có con USB hiệu Strontium 2GB của Singgapo. Bây giờ cắm vào máy thì vẫn vào bình thường chỉ tội là bên trong mục properties chẳng có gì và kiểm tra dung lượng bộ nhớ thì báo chẳng có byte nào cả đều là số 0 hết. Em đã dùng thử mấy chương trình hỗ trợ format USB rồi nhưng không được. Các bác có cách nào, hay chương trình nào hỗ trợ format USB mạnh thì giúp em với. Em đang cần gấp. Thanks các bác trước nha!
 12. Main Foxconn 865 không nhận ổ cáp Sata

  Cảm ơn bác suamain nha. Bác ở đâu vậy? Em ở tỉnh Thanh Hóa cơ. Nó bị như vậy thì khả năng hỏng, lỗi ở những con nào vậy? Có cách nào mong bác post lên cho anh em cùng học tập luôn thì hay quá.
 13. Main Foxconn 865 không nhận ổ cáp Sata

  Main Foxconn 865 không có mục chon Sata Primary đâu. Nếu bình thường là nó tự nhận ngay mà. Em tìm khắp nơi trong Bios rồi. Cái main này trước đây vẫn nhận ổ Sata bình thường chỉ có thời gian gần đây nó mới không nhận ổ sata thôi
 14. Main Foxconn 865 không nhận ổ cáp Sata

  Em đã tháo cả pin CMOS ra để defauld rồi mà vẫn không được mà. Máy vẫn chạy chứ không bị tắt ngang giữa chừng.
 15. Xin chào các bác. Em có cái main Foxcon 865. Khởi động thì vẫn lên bình thường, nhưng có 1 trục trặc là main vẫn nhận ổ cáp IDE nhưng không nhận ổ cáp Sata (em chạy ổ cứng cáp sata mà). Em sờ tay vào con Mosfet bên cạnh chip Nam thì thấy nóng bỏng tay luôn, em thay thử con này rồi (vị trí đề trên main là Q30 nằm ngay góc con chip Nam) nhưng vẫn bị nóng như thường. và main vẫn không nhận ổ Sata. Em nghĩ không biết có phải lỗi chíp Nam không nữa vì cái cổng cắm cáp Sata cũng nằm ngay bên cạnh chip Nam luôn. Có bác nào từng gặp bệnh giống con main của em mà đã khắc phục được rồi thì chỉ giúp em với. Em đang cần gấp! Thanks các bác trước nha!