vioio

Members
 • Content count

  21
 • Joined

 • Last visited

 1. [Main] Biostar 865 chạy 10s tắt

  mình có gặp 1 máy thế này,cũng có hiện tưởng như chủ thớt nói nhưng có lúc cũng boot đc khoảng 1'.Loay hoay gần 4h mới phát hiện ra tản nhiệt cpu kém làm cpu nóng quá ko thể tải dù quạt vẫn bt.
 2. ko có bác nào trợ giúp đc sao? các bác sửa main đâu cả rồi?
 3. Em có main D845 bị gì ấy.Mỗi khi bật máy phải giữ nút power lâu thì máy mới khởi động đc.em kiểm tra thì ko phải do công tắc vì em kích trên main cũng bị thế.Dạo này giữ nút power cũng ko lên nữa,phải tháo pin ra,rút điện ra cắm lại thì máy mới chạy đc.Mong các bác chỉ giáo dùm em.e cảm ơn nhều.
 4. [Prt] Canon LBP 1210 bị gấp giấy

  Nếu qua vỏ lụa mới bị thì chắc chắn bị phần sấy,nếu vỏ lụa ko bị thì lô ép bị Bạn kiểm tra xem nhé,làm được rồi thì chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết,chúc bạn sớm giải quyết đc pan này.
 5. pan này có nhiều bài trả lời rồi,mà những bài trả lời bên đó có vẻ chưa thỏa đáng,mình cũng đang gặp pan này,mò 3 ngày nay rồi mà chưa giải quyết được.
 6. HP 5200

  Bạn nên kiểm tra lại: 1- trống-->bóng chữ. 2- Phần sấy --> sống mực. Chúc bạn tình ra bệnh và chia sẻ cùng 4rum.
 7. Theo mình thì có thể bị thế này: 1- đổ sai mực --> nhòe 2-kẹt trống --> kêu, ko kéo giấy qua cụm trống được.
 8. Canon LBP1120

  Theo bệnh mà chủ thớt đưa ra,phần lớn là do board quang gây nên,nếu máy báo như thế thì thay board khác và là chạy,còn về ko tiếp xúc mass như bạn nói thì mình cũng chưa gặp lần nào.Bạn tháo ra lắp lại mà chạy thì có thể board đó chập chờn,dùng 1 thời gian ngắn nó sẽ bị lại hoặc lúc bị lúc ko,nếu bị mà mở nắp máy ra đóng lại được thì chắc chắc là board quang.
 9. Anh V cho em hỏi,màn hình CRT của em bị co 2 bên.Em biết chắc chắn cái này bị phần điện tử nhưng ko biết nó bị chỗ nào và cách khắc phục ra sao.Và nó còn bị màu tối tối nữa,tăng sáng hết cỡ nhưng vẫn ko đc. Nhờ anh tư vấn em cách tự sửa lỗi này với.Cảm ơn anh nhiều.
 10. mình cũng co card bi như thế,vào DOS thì không bị làm sao cả nhưng vào windows thì bị sọc và ko hiện thị tốt,mỗi khi F5 thì nó lại thay = màu hiện thị khác. ảnh lúc chưa F5 và sau khi F5 bác nào biết cách sửa chỉ dùm e với,e ko nghĩ cái này do RAM đâu,của em có 8 RAM.
 11. Intel 845

  Nếu vậy thì máy em chỉ có thể là bệnh 1 thôi,vì trong Cmos em đã config đúng rồi.Thanks bác đã support.
 12. Main Intel D915GLVG

  Em cũng đã gặp trường hợp này,nhưng nó là con 865,lúc đầu em tưởng nó bị chân soket nhưng test kĩ thì nó chỉ bị nguồn thôi.Bác cho nguồn mới vào test thử.
 13. Main Intel 945 GCPE

  cảm ơn các bác đã support,em sẽ thử theo cách của anhx xem sao,con này em dám khẳng định cài đúng Driver.Em chỉ chưa thử cài soud rồi mới cài INF,em hay cài INF trước.
 14. Em có con Intel 945 GCPE sau khi cài win rồi cài sound thì nó không nhận,Ghost bản tự nhận Driver cũng không nhận sound luôn, nhưng Ghost bằng bản Ghost của main tương đương thì nó lại nhận Audio. Mong các bác khám bệnh và chữa giúp em. Cảm ơn các bác nhiều nhiều.