Le Dao

Members
 • Content count

  9
 • Joined

 • Last visited

 1. Hi vâng ! cảm ơn A. Phương ! Em chỉ băn khoăn về điều đó thôi còn cách làm thì em thấy có rất nhiều trên các diễn đàn !
 2. Nghĩa là các Driver Sata đó được tịch hợp sẵn trong công cụ Config phải không A. Phương??
 3. Tiện chủ đề cho em hỏi nhờ chút: - Em có 1 đĩa Win Xp update đầy đủ Driver Sata cho thời điểm hiện tại, Em dùng đĩa Win đó cài trên 1 máy đời cũ (Không có các thiết bị Sata), rùi làm file Ghost đa cấu hình. - Em hỏi là: khi mang file Ghost này ghost trên các máy đời mới hiện nay nó có bị Xanh do không có Driver Sata hay không? - Xin cảm ơn sự giúp đỡ của anh, em diễn đàn !
 4. Theo kinh nghiệm của mình thì nó là thế này: Hi vọng giúp được cho bạn !
 5. Híc ! lúc mình nhận con máy thì thấy hiện tượng như thế rùi lúc đó là ver 93f rui mình cho lên 96 nó thành 96f. Có giải pháp nào không các bác !
 6. Cảm ơn bạn! Hiện tại là ver 96 rùi. Bạn có ver nào có thể kíu em nó ko cho minh xin. ! Tks bạn nhìu !
 7. - Vấn đề của hộp quang đó bạn à ! - Máy khởi động mãi không ngừng hoặc khởi động rất lâu rồi báo lỗi là do test laser không hoàn thành.
 8. - Mình có con máy in Samsung 1640 Đèn phía trên (Không phải đèn mực) luôn sáng đỏ không nháy. Máy khởi động bình thường, in test trực tiếp trên máy in bình thường, Bộ đếm (Total page Count) luôn = 0. - Khi in từ PC thì máy nhận lệnh rồi đèn đỏ phía trên chuyển sáng Xanh nhấp nháy liên tục nhưng không in, lệnh in trên PC biến mất. - Mình đã thử dùng firmware ver: 1.01.0096 để update cho máy rồi dùng Soft Fix cho ver: 1.01.0096. - Nhưng máy vẫn hiện tượng như trên. * Xin hỏi AE có ai từng gặp hiện tượng đó và có thể khắc phục nó như thế nào? xin chỉ dùm mình. - Tks AE trước