baotrihethong.net

Members
 • Content count

  107
 • Joined

 • Last visited

About baotrihethong.net

 • Rank
  Elite Member
 • Birthday 09/21/1986

Contact Methods

 • Website URL
  http://baotrihethong.net
 • Yahoo
  baotrihethong247

Profile Information

 • Gender
  Not Telling
 • Location
  Cô Tô - Quảng Ninh
 1. cần reset máy in epson workforce 500

  Chào tất cả anh em thợ. - Phần mềm Reset máy in Epson/Canon là phần mềm do bên thứ 3 lập trình ra. - Chỉ cần có kiến thức chuyên về lập trình nhúng + crack + kiến thức về phần cứng (chủ yếu là mạch) là bạn hoàn toàn có thể lập trình ra bất cứ phần mềm reset Canon hoặc Epson nào. - Hiện tại mình có thể lập trình được hầu hết các phần mềm reset Epson và Canon (Những dòng mới ra thì chỉ cần nghiên cứu 1 thời gian là có thể làm được). - Bạn có thể xem những phần mềm mình đã làm được tại http://adjprogram.com/ hoặc http://printerkeys.com/ - Đối với Canon Service Tool thì bạn có thể xem list hỗ trợ tại : http://adjprogram.com/canon-service-tools-html - Đối với phần mềm Reset Canon thì bạn phải đăng nhập được vào Service Mode, nếu không đăng nhập được vào Service Mode thì chứng tỏ EEPROM của bạn có vấn đề và cần phải sửa chữa. - Bạn lưu ý là phần mềm chỉ reset được những máy in trong danh mục đã được liệt kê. Nếu máy in của bạn không có trong danh mục hỗ trợ mà bạn vẫn cố tình reset thì có thể sẽ bị khóa chip nhớ EEPROM. - --- Trong trường hợp này phải nạp lại chip nhớ hoặc thay chip nhớ khác. Chip nhớ của một số dòng máy in sẽ không có sẵn tại thị trường Việt Nam, do vậy có thể sẽ phải thay cả Logic Board (Card Formater). - Tiện đây mình cũng quảng cáo chút : Mình nhận reset tất cả các dòng máy in Canon + Epson (có trong danh mục hỗ trợ của phần mềm WICReset) với giá cực yêu cho anh em thợ. Chỉ với 50K/1 lần reset (nếu chuyển khoản ngân hàng) , chấp nhận thanh toán bằng thẻ cào điện thoại nhưng giá sẽ là 70K (vì khi nạp thẻ cào vào bank sẽ bị trừ phí rất nhiều), phục vụ tận răng qua Teamviewer hoặc Untraviewer. - Lưu ý: để được hỗ trợ giá tốt, bạn vui lòng nói rằng "Mình trên diễn đàn LQV77" Hoặc "Mình trên diễn đàn Kỹ Thuật Phần Cứng" - Ngoài phần mềm Reset Epson/Canon, mình còn làm cả phần mềm reset Samsung/Xerox/Dell, nếu anh em thợ có nhu cầu vui lòng call trực tiếp để nhận giá tốt nhất. - Thông tin chuyển khoản ngân hàng : http://nguyendangmien.com/lien-he-html - Thông tin thanh toán bằng thẻ cào điện thoại : http://nguyendangmien.com/thanh-toan/ - Thông tin liên hệ : Mobile: 0965.806.235 - 0915.589.236 Skype: nguyendangmien Facebook: https://www.facebook.com/nguyendangmien Email: [email protected] Địa chỉ: P.2509 – CT1 – Nam Xala – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội.
 2. Phần Mềm Reset Epson 5500

  Của bạn đây: RESET EPSON PX 5500 Nếu không có thẻ visa thì call mình order cho.
 3. phần mềm reset may in epson l350,l800,l110

  Chào bạn ! Bạn có thể dùng phần mềm WIC để reset mực cho dòng máy in này, tuy nhiên phải nhập key mới reset được, giá Key được bán khoảng 9.99$/1 key. Nếu có thẻ visa thì bạn có thể mua trực tiếp tại đây: reset epson L 350
 4. Reset brother ??

  Bạn reset được rồi --> máy in của bạn in được bao nhiêu trang thì lại báo lỗi toner low ? - Nếu reset xong mà vẫn báo lỗi Toner Low thì chứng tỏ quá trình reset của bạn chưa thành công. - Nếu reset xong, máy in tiếp tục in, đến một thời gian sau mới bị lỗi Toner Low thì quá trình reset trước đó của bạn đã thành công, giờ em nó lại bị thì bạn chỉ việc reset lại lần nữa là xong. Hướng dẫn reset brother 7470d: Bước 1 : Tháo nắp bảo vệ, nơi chứa hệ bánh răng của hộp mực máy in. Lắp lò xo gạt như trong hình: Bước 2 : Xoay bánh răng hình bán nguyệt theo đúng như trong hình: Bước 3 : Lắp bánh răng reset như trong hình: Bước 4 : Gắn nắp đậy(bộ phận bảo vệ hệ bánh răng) như trong hình: Bước 5 : Cho hộp mực vào máy in, máy in sẽ tự động quay hệ cơ, làm cho cần gạt reset chạm vào vị trí reset trên máy in. Sau khi reset xong máy in sẽ trở lại hoạt động bình thường.Video mô tả chi tiết việc reset máy in Brother 7470D : http://www.youtube.com/watch?v=VnQUXELEwdM Nguồn bài viết : http://reset.vn/reset-hop-muc-may-in-brother-mfc-7470d.html Chúc bạn reset thành công.
 5. Nhờ hướng dẫn reset máy in samsung 2161

  Dòng máy in Samsung ML 2161 có phần cứng chip dùng chung với Samsung ML-1666/1671/1866 SCX-3201/3401... Tuy nhiên phần mềm điều khiển thì nó chỉ dùng chung với Samsung SCX-3401f. Chip Samsung ML-2161 sử dung IC 24c04, với máy nạp ROM thông thường bạn cũng có thể nạp ROM cho chip mực máy in Samsung 2161. File .BIN để nạp cho chip mực Samsung 2161 : http://www.mediafire.com/download/o9lcr2292e7fz6b/Cable_Reset_Chip_vs_phan_mem_reset_chip_samsung_scx_3401.rar Ngoài việc sử dụng máy nạp ROM, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị reset chip như: S3CC921. Hướng dẫn reset chip mực Samsung 2161 được mô tả chi tiết tại : reset chip Samsung 2161 . Video hướng dẫn chi tiết việc reset chip Samsung 2161 :
 6. Giúp đỡ về đổ mực máy in Dell 2350DN

  Theo hình ảnh trên thì máy in Dell 2350D của bạn dùng hộp mực 330-2667 330-2650 RR700 PK941, trên hộp mực máy in của bạn có con chip mực máy in, con chip này có giới hạn đếm là 6.000 trang. Chi phí để mua 1 con chip này khá cao. Mực : bạn có thể dùng mực Samsung thông thường để đổ thôi. Thông tin chi tiết về chip mực Dell 2350D bạn có thể xem thêm tại : http://kbi.vn/chip-hop-muc-may-in-dell-2330-2350.html
 7. Máy in Samsung 1640 in đen toàn bản in.

  Máy in bị đen toàn bản in : 1.Lỗi Quang: trường hợp này của bạn tỷ lệ lỗi quang là rất thấp. Vì nếu lỗi quang thì đã có thông báo trên máy tính. 2.Mass trên máy : tỷ lệ này tương đối cao, bạn kiểm tra lại phía hông máy có mấy con lò xo... Thân !
 8. Các bác cho em hỏi về Canon 2900

  Thuận mua vừa bán, nếu bạn cảm thấy đắt thì mang sang tiệm khác họ sửa cho. Vấn đề là bạn thay những linh kiện loại nào, hàng xịn thì giá đó cũng không phải là cao lắm. Ram 2Gb kingmax, cài win cho máy tính, thay trống, đổ mực, vệ sinh, sửa vài lỗi lặt vặt của máy in. Tổng tiền cũng khoảng đó đấy bạn.
 9. Sam Sung ML 1640 lỗi quang cần anh em trợ giúp

  Mình đang còn 5 em này, 2 em nguyên vẹn, 3 em bán hết card, còn thừa cụm sấy, main nguồn, hộp quang. Liên hệ : 0946.581.151 - 0915.589.236 hoặc theo thông tin trên website ở dưới chữ ký để có giá tốt nhất nhé bạn.
 10. Vẫn là mong 1 box chat

  Lý do hầu hết các Diễn Đàn Kỹ Thuật không sử dụng box chat: -Diễn đàn là nơi chia sẻ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cách thức làm việc. Do đó mà nó có tính "kế thừa" về mặt kiến thức. -Việc mở 1 topic để hỏi - đáp - chia sẻ ... đều có ích cho những người tham gia vào diễn đàn sau này học hỏi thêm hoặc giải đáp được những thắc mắc mà trước đó các bậc tiền bối chưa giải đáp được. -Việc hỏi - đáp - chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cũng là "quy trình hoạt động" của một diễn đàn lớn. -Nếu sử dụng box chat, thì mọi câu hỏi - giải đáp sẽ bị lãng quên theo thời gian và điều đặc biệt hơn nữa là nó không có hệ thống, khi tìm kiếm rất khó. -VIệc sử dụng box chat để anh em giao lưu... ?, chúng ta có thể PM inbox để có thông tin của mỗi thành viên, không nhất thiết phải có chat box mới giải quyết được.Nhiều thành viên sử dụng chữ ký để chia sẻ thông tin cá nhân, chúng ta hoàn toàn có thể xem thông in liên hệ ở chữ ký mà. Nói tóm lại, tôi xin góp ý là "không nên có chatbox" nếu chúng ta muốn trở thành 1 diễn đàn lớn. Trân trọng ! baotrihethong.net
 11. Bạn lắp chip mực và in được 1 tháng thì mình nghĩ chip của bạn không sao. Nếu báo lỗi invalid black toner cartridge thì bạn nên kiểm tra lại con chứa serials trên formater, thông thường là 93c66...
 12. ML-1671

  Thông thường,bên mình đổi chip cũ lấy chip mới là 50k, còn phần mềm reset vĩnh viễn thì giá cao hơn một chút. Luôn có giá tốt cho anh em thợ khi liên hệ trực tiếp. Giá bán trên website chỉ là giá bán cho khách lẻ. Bạn có thể tham khảo trên các website : http://reset.vn và http://baotrihethong.net
 13. Xin chi dùm cách reset may in samsung ml 5510

  Nếu là chip reset thì còn reset được bằng máy reset đa năng. Chip của hãng thì chịu chết.Tìm cái PCB để đọc room cũng khó.
 14. ML-1671

  Bạn chỉ làm như hướng dẫn chứ bạn không mua phần mềm. Nếu chúng tôi xuất phần mềm thì chúng tôi phải có trách nhiệm hoàn thành việc reset cho bạn. Phần mềm bạn lấy trên mạng thì chúng tôi không chắc chắn 100% cho bạn được. Thân !
 15. Chip này dùng ic 24c04 thì phải, bạn kẹp 4 chân vcc, gnd, data, clock và dùng poly prog nạp file *.bin lại là được.