tu_ic

Members
 • Content count

  33
 • Joined

 • Last visited

 1. Em có con Fax Panasonic gọi đi được gọi đến báo bận, không đổ chuông. EM đã thay thử vỉ line khác thì chạy Ok đã thay thử biến áp T101 cũng không được bác nào biết giúp em với. Thank..
 2. em đã thay vỉ nguồn in đẹp rồi. Đã thay thử biến áp tụ quanh biến áp T341 nhưng vẫn chưa được IC 324 bác nào biết giúp em với. Cám ơn các bác.
 3. em thấy rơi cái nẫy này không biết nó nằm ở đâu trong con máy in A3 canon 3500 bác nào biết giúp em với. nó ký hiệu RC1-6994-1 POM bác nào biết giúp em với. E cám ơn. Hình em nó đây
 4. Em có con máy HP P2055d in được vài tờ là báo lỗi 49 Err 3D910C9 em đã update firmware từ trang chủ nhưng vẫn không được bác nào biết cách sử lý giúp em với.
 5. Mình có con máy canon 2900 ra lệnh in đá giấy liên tục và ra giấy trắng. Mình đã thay thử role rồi không dính và thay cả cái khác thế cũng vậy. Bỏ card formater sang máy khác in bình thường thay thử cả vỉ ecu rồi vẫn thế bạn nào gặp rồi giúp mình với
 6. mình thử chạy cái tool reset canon Ip 2770 nhưng chạy đến phần main thì bị treo không chạy được bạn nào biết hướng dẫn mình với
 7. E đổ mực con HP A3 5100 sau khi đổ mực xong thì in được vài tờ mờ sau đó em lắp lại hộp mực thì máy báo không nhận hộp mực. Bác nào gặp rồi giúp em với em đã tháo đi lắp lại hộp mực cả trục lần rồi vẫn chưa được.
 8. Mình có máy in Epson LQ 300 nếu đầu in kéo từ trái sang phải thì chữ không sao nhưng nếu đầu kim kéo từ phải qua trái thì kiểu gì cũng bị gãy nửa chữ. Mình đã thử thay đầu in khác vẫn thế. Các bạn giúp mình với. Cám ơn.
 9. Mình đã thay thử hộp mực và đã được và mình lần ra cuối cùng là do trống mình thay trống khác là được. Cám ơn các bạn đã quan tâm.