Phạm Đình Dương

Members
 • Content count

  11
 • Joined

 • Last visited

About Phạm Đình Dương

 • Rank
  Member
 1. Máy mình bị lỗi màn như sau, tự nhiên có 2 cái vết đen ở giữa màn, không rõ là lỗi gì, mong các bạn chỉ giáo! (khi nhìn nghiêng thì mới thấy vết đen đó, chỗ mình khoanh )
 2. Các bác cho em hỏi về main laptop "bị đục lỗ" với!!!

  Cho em hỏi là mấy bác bán laptop workstation như bên Lê Sơn, Đức Việt thì sao ạ, Em sợ là hàng dựng, mà không biết mainboard là kiểu j, qua sửa chữa hay là chắp vá các máy khác nhau vào!
 3. em định mua laptop cũ, mà em nghe nói có một số hàng dựng bằng main bị đục lỗ hoặc china, đến cả cái service tag của dell M4600 cũng có thể bị thay đổi. Các bác cho em hỏi là main bị đục lỗ trông nó như thế nào ạ, làm sao để nhận biết, các bác có hình ảnh nào về nó không ạ? Em cảm ơn rất nhiều!!
 4. như tiêu đề trên, các cao thủ cho mình hỏi, Lap x550cc bị hỏng ram onboard 4GB hàn chết trên main, có thể khắc phục không các bác? Vì máy hỗ trợ thêm 1 khe ram rời thì có thể ngắt nguồn ram onboard, chạy ram rời không nhỉ?
 5. Nó có vào win, nhưng mà phải đợi lâu mới có tiếng bip báo hiệu khởi động. Em đã thử cả pen D mà vẫn không hiệu quả, chỉ nóng thêm thôi. Đây là manual main của em: http://www.mediafire.com/?gc1q11ayxitbcrn
 6. HIX, bác nào có foxconn G41MD-V và CPU pen IV 631 thì test giúp em xem có nóng không với, huhu. không có máy làm sao em làm việc được. thằng thợ lắp máy cho em cứ bảo là do chip pen IV. Hix mà bình thường chip Pen IV đâu nóng thế. mà khi bấm nút khởi động thì phải chờ 1 thời gian mới có tiếng Bip khởi động máy.
 7. Tình hình là máy em bị chết main. Em mới mua được main foxconn G41MD-V, lắp với chíp Pen 4 631. nhưng khi khởi đông máy thì phải chờ khoảng 30s thì mới có tiếng bip báo hiệu khởi động. Các bác giúp em với, em không biết tại sao cả, em đã thử pen D 925 mà vẫn thế. Đặc biệt là Cpu rất nóng, Pen IV 631 mà nhiệt lên đến 60 độ C. Em dùng quạt tản nhiệt rất xịn, với bộ máy D925 em dùng bộ tản nhiệt này mà nhiệt chỉ 33 độ. Hiện tại em đã thêm keo tản nhiệt và thay quạt mới nhưng vẫn không ăn thua.
 8. Em có một main Gigabyte G31 nhưng khi lắp Pen IV 631 3.0GHz thì vào các game giật lắm, nhưng lắp E2180 2.0GHz thì lại không sao. Các bác có biết tại sao không?
 9. Nếu đầu tư ram với Vga thì đúng là không giật rồi, nhưng mà em chi muốn hỏi xem tại sao lại như vậy. Không biết có phải đồ dỏm không nữa. CPUz đo đúng Chipset G31 rồi 384Mb onboard thế mà pes 6 cũng giật. Có ai giải thích giúp em được không?
 10. Hix. vẫn thế anh ah. Không biết có phải Pen IV không đủ sức xử lí đồ họa với chipset G31 không nữa. Em đã đổi main 2 lần rồi mà không kết quả.
 11. Các anh ơi, máy em là main G31 gigabyte S2L và chip Pen IV 631 3.0GHz ram 1.5 GB. nhưng mà sao em chơi vô pes 6 bị giật tung mành, lỗi này là do đâu, trước kia em dùng máy chip Celeron 3.06GHz và main biostar 945 mà không bị giật thế này. Mong các anh giúp đỡ em với?