Duong_Pro

Members
 • Content count

  129
 • Joined

 • Last visited

About Duong_Pro

 • Rank
  Elite Member
 • Birthday 10/08/1983
 1. Canon 2900 bệnh lạ

  Em có con canon 2900 bản in vẫn đẹo nhưng trang đầu tiên của mỗi lệnh in lại bị mờ mất 3 dòng đầu,theo các bác lỗi này do đâu ạ.
 2. G410(14002) cần giúp đỡ

  Em có con Lenovo G410 mã 14002 chạy card rời 128Mb.Hiện tại card hình bị lỗi làm màn hình chia thành 8 ô đều nhau và bị rất nhiều kẻ ngang(máy vẫn vào windows bình thường).Em muốn thay card khác mà tìm không thấy có.Bác nào biết chỗ bán chỉ giúp em với.Em ở miền bắc ạ.
 3. Mình có mấy máy Brother 2140 đều bị tình trạng bản in bị bóng đổ xuống phía dưới trang giấy,đã vệ sinh và thay mực mới nhưng chỉ được vài hôm là lại bị.kiểm tra dây cao áp thấy vẫn bình thường,không hiểu nó bị làm sao nữa. Mong có lời giải đáp
 4. HP 2015

  Em có con Hp 2015 đang in bình thường không hiểu sao mấy hôm nay nó in chậm kinh khủng.Cứ in được 1 trang là phải chờ khoảng 20s sau nó mới load giấy để in trang tiếp theo.In 1 trang cũng thế khi in xong máy còn chạy như lúc bật máy 20s sau mới thôi.các bác cho ý kiến giúp em với.Xin cảm ơn
 5. Canon 3000

  EM có con canon LBP 3000 in bị đen sì cả trang giấy và không thấy có chữ.Em vệ sinh lại bộ tiếp mass từ bo nguồn sang hộp mực(có 2 lò xo tiếp mass với bo nguồn) lắp lại thì lúc đầu in bị đen lấm tấm khoảng 1/4 trang giấy bên trên nhưng vẫn có chữ ,phần còn lại rất đẹp.Em lại tháo ra và kéo dãn 2 lò xo nói trên chút nữa,lắp lại in thử thấybản in hết phần đen lấm tấm nhưng bên lề trái trang giấy lại xuất hiện 8 vết đen giống và đều nhau,ở giữa trang giấy có vài lằn đen mờ không đều nhau.Mong các bác giúp đỡ.
 6. HP 520

  Em có con HP520 mới nhận của khách.Hiện tượng của em nó là màn hình rất tối phải nhìn kĩ mới thấy.mọi thứ thì vẫn hoạt động bình thường,thỉnh thoảng nó sáng lên được tý nhưng khi đó hình bị nhằng nhằng .cắm ra màn hình ngoài thì OK.Các bác xem giúp em với.
 7. canon 1120

  em đã kiểm tra cái Flat như anh No2 nói nhưng thấy nó vẫn ở vị trí bình thường
 8. canon 1120

  Flat là gì vậy anh.chỉ rõ giúp em được không.
 9. canon 1120

  Em có con canon 1120 mới thay catridge mới in đang ngon lành tự dưng mấy hôm nay máy không khời động cơ mà khi bấm lệnh in lại báo kẹt giấy.em đã tháo hết ra vệ sinh và kiểm tra nhưng không có giấy kẹt ở đâu cả.mong các bác khắc phục giúp.
 10. Em có con IBM cổ lắm rồi,của khách yêu cầu cài lại Win,con này em thử ổ CD vẫn nhận nhưng không boot để cài win được nên em tháo ổ cứng cho vào máy khác và chạy bản ghost đa cấu hình.Nhưng khi ghost xong cắm lại chạy thử thì nó chỉ báo NTLDR is missing.Press any key to restart em đã thử hết mọi cách từ định dạng lại ổ cứng,thay ổ cứng đang chạy khác,boot bằng USB nhưng không sao cho nó chạy windows được.cho đĩa boot hay USB boot vào nó đều báo NTLDR is missing cả.bực kinh khủng.Máy của em là em đập tan nó ra rồi nhưng vì máy của khách nên giờ không biết phải làm sao vì lúc họ mang cho mình vẫn chạy windows được.các bác xem cứu em với.
 11. Main Foxconn G31MV

  Em cũng có con MV bị pan này,Đã rút hết các thiết bị như ổ cứng ổ CD,jack audio,usb... mà vẫn ko được.bấm capslock đèn vẫn sáng nhưng bấm delete để vào setup bios thì ko vào được.
 12. EM có con 2250D chưa đổ mực lần nào bị hiện tượng này,các bác xem có phải do hết mực hay do nguyên nhân gì ko ạ.Cảm ơn các bác.
 13. may in 1320n ko test hộp mực

  Em cũng có con HP 1160 bị lỗi này.Đèn báo thế này là máy không nhận mực chứ không phải là không nhận cartridge.Em kiêm tra mực thấy vẫn còn nhiều mà máy đang dùng bình thường tự nhiên sao lại thế nhỉ.Các bác giúp em với.Em bó tay rồi
 14. Em có con Main 845 Bios như trên đang chạy bình thường tự nhiên mấy hôm rồi tịt hẳn,bật máy chỉ thấy tiếng tít liên tục.Đã thay ram mới,vệ sinh sạch sẽ chân ram mà không được.Theo các bác con này giờ phải kiểm tra thế nào ạ
 15. PT093C - Hết hàng

  giá card+giá cước chuyển là bao nhiêu hả bác?Cái này chưa rõ lắm