vietprint

Members
 • Content count

  32
 • Joined

 • Last visited

 1. bạn nào có cho mình xin nha.thank
 2. thank 2 bạn,để mình làm thử xem.
 3. con 810 của mình bật nguồn thì không thấy khởi động,moteur chính nhích nhẹ một tí rồi im re lun.mình đã test bộ scan,thanh nhiệt rồi mà vẫn vậy.mong được các bạn chỉ giáo.
 4. thank bạn Vương ! mình sửa được rối,lổi là bi sai cơ. khi lấy 4 hộp mực ra thì thấy 4 trục dài nhiệm vụ khi máy hoạt động thì trục này tì vào để tách hộp mực hở ra. kô hieu sao 4 trục nay nằm thứ tự lung tung.mình mở bên nhông ra và xếp lại thì máy đã hoạt động. thank mấy bạn đã quan tâm và chia sẽ.
 5. mình có con 3505 khởi động được một tí là báo lỗi 59.c0,turn off then on.bạn nào biết lổi này xin chỉ giúp.
 6. cái samsung e 1720 của mình cắm nguồn và cáp vào thì đèn nguồn vẩn sáng,màn hình thì đen thui nhưng nhìn kĩ thì thấy vẩn lên hình nhưng rất mờ,ko nhìn rõ được gi.mở ra kiểm tra thì mình đo thấy có 2 nguồn 12v và 5v.2 bóng đèn cao áp thì đều cháy đen một đoạn vỏ dây điện ngay jack cắm vào bo cao áp. bạn nào biết bệnh này xin chỉ giup mình,thank.
 7. cái samsung e1720 của mình cắm nguồn và cáp vào thì đèn nguồn vẫn sáng,màn hình thì đen thui nhưng nhìn kĩ thì thấy vẩn lên hình nhưng rất mờ,ko nhìn được gì.mình đoán là bị cao áp nhưng chưa biết bị hỏng chổ nào.Bạn nào biết lổi này xin chỉ giúp.
 8. bạn thử tăng lo xo của khay giấy thử xem.
 9. thank ban! đúng là cáp bị đứt,đứt luôn 5 đường.
 10. mình đã cho chạy calibratting và Out-of-Register Colors Correction nhưng vẫn kô hết lổi.
 11. ai gặp lổi này rồi xin chỉ giúp mình nha vì máy của khách đang cần gấp.
 12. khi máy khởi động,đèn scan sáng đèn chạy ra rồi trả vào trong lại,nó kêu cạch cạch khoãng 30s tồi báo lổi scanner eror.nhờ các pro chỉ giúp
 13. mình cung bi lổi giống ban,ai biết xin chi giùm.thank
 14. bạn kiểm tra xem luc in motor scan co quay ko.làm vsinh và tra một chút dầu vào motor là ok.
 15. con này cứ cắm dây line điện thoại vào là khởi động không xong,máy bị treo luôn,màn hình máy hiện chử hewlett-packard rồi đứng đó luôn.phần scan o trên kô khởi động dc. mà rút dây line dt ra thì máy chạy bình thường. mình nghĩ bị hư board line,mà ko biết sửa sao. nhờ mấy bạn trong diển đàn góp ý giùm mình,tks.