stranger87

Members
 • Content count

  49
 • Joined

 • Last visited

About stranger87

 • Rank
  Advanced Member
 1. Đầy đủ hơn ở đây nữa ạ: http://h10025.www1.hp.com/ewfrf/wc/document?docname=c01732674&tmp_task=solveCategory&lc=en&dlc=en&cc=us&tool=&query=CQ40-107AU&product=3786474 Nhưng mà con của e nó cứ nhấp nháy mãi phím caps lock thì k biết cụ thể bị sao ạ?
 2. Chào các a chị và các bạn, E có máy Compaq CQ42-222AX đang dùng bình thường, tự dưng bật thì đèn nguồn vẫn sáng, quạt vẫn chạy, nhưng màn hình tối đen, đèn caps lock trên bàn phím nhấp nháy, máy không boot được. Các a chị và các bạn cho e hỏi như vậy là khả năng bị lỗi gì? E đã vệ sinh tản nhiệt, vệ sinh ram nhưng hiện tượng vẫn vậy. Khả năng e có bị lỗi chipset không và chi phí sửa với con này vào khoảng bao nhiêu? Nhờ các a chị và các bạn tư vấn giúp. E cảm ơn!
 3. Hỏi về màn hình LED ạ?

  Up lên cho cả nhà giúp e với
 4. Các a chị e cho e hỏi là màn hình LED nếu bị hiện tượng tối đen mà nghiêng vẫn nhìn thấy hình thì có sửa đc k ạ? E mang đến nơi mua máy sửa thì nvkt ở đó bảo là LED nên k có board cao áp nên k sửa đc, vì vậy phải thay cả màn hình. hicc ... E hỏi vài chỗ thì bảo là sửa đc, e cũng chả biết sao nữa nên nhờ các a chị e chỉ giúp với ạ, e cảm ơn nhiều!
 5. A Vinh ơi, nếu gặp a Bình e cứ giới thiệu là a Vinh trên kythuatphancung.com giới thiệu cho yên tâm có đc k ạ? E hỏi thêm là nếu cái này sửa rồi thì tuổi thọ LCD có bị giảm sút k ạ? liệu tồn tại đc bao nhiêu nữa hả a?
 6. Các a chị e giúp e với ạ, e có cái Netbook MSI U160, nhưng tự nhiên màn hình của nó tối đen lại, hiix. Nhìn nghiêng thì vẫn thấy mờ mờ ạ, tức là vấn đề nằm ở LCD rồi phải k ạ? E muốn hỏi là chính xác nó bị sao? Ở Hà Nội thì sửa ở đâu đc và chi phí như thế nào ạ? Các a chị e giúp e với, e cảm ơn nhiều ạ!
 7. E Lại dính vấn đề với cái USB 8GB (HP v145w) ạ. Lần trước e đã post bài xin firmware e này rồi, nhưng k thấy ai hồi âm cả, e đành mang đi bảo hành ở Bảo An, thì đc đổi 1 e khác, dùng đc hơn 1 tháng lại đổ bệnh. Nhận diện trong Computer, Click vào bắt Format nhưng "Windows unable format", đã Format bằng các Tools trong Hiren's Boot nhưng k đc ạ. Lần này e quyết tìm cho ra firmware e này, nhưng vẫn k tìm đc, đọc bằng Chip Genius thì đc: VID = 03F0 và PID = 4307 Lên Flashboot.ru search thì ra kết quả: Nhưng e kiếm cái này về rồi mà chạy k có tác dụng gì cả, k nhận diện ra được. Vậy các a chị cho e hỏi có cách nào chữa con này k ạ. E cảm ơn nhiều!
 8. E mua 1 cái HP v145w 8GB ở Bảo An tháng trước nhân kỷ niệm sinh nhật với giá 200k. Nhưng về e check VID=03F0 và PID=4307 trên Flashboot.ru thì nó là 2GB. E cũng nghi nghi và sờ sợ rồi. Dạo này Import và Export dữ liệu rất là chậm, file nhỏ vài MG mà cũng vài phút. Hiix , cả Format nữa cũng vậy, vài phút mới Format xong. Nên e muốn tìm Tools Low Lever Format cho e nó, nhưng k tìm được ạ. Down cái UT165_1.65.17.0 như trên FlashBoot.Ru nhưng về chạy k nhận được USB. Mà rất là hay khi e cài UT165_1.65.17.0 vào thì ChipGenius lại đọc VID và PID khác. Tìm trên FlashBoot thì chịu luôn k ra được gì nữa. A chị nào có Tools cho e này, hoặc kiếm đc Tools cho e này thì giúp e với ạ. E nghi nghi e này bị ép lên 8GB, nếu mà thế thật thì Bảo An đúng là quá vớ vẩn luôn. Hiix
 9. Như các bạn đã biêt thì vào lúc 7:23 AM (GMT+7) 10/08/2010 phiên bản Hiren's BootCD v11 đã được trình làng giới yêu thích CNTT. Tuy nhiên sau khi xem các thông tin chi tiết về bản Hiren's BootCD v11 này thì đã có k ít bạn than phiền và có ý định sẽ k Up lên mà vẫn sử dụng phiên bản 10.6. Lý do khiến cho nhiều bạn có suy nghĩ này vì trong phiên bản Hiren's BootCD v11 đc cập nhật ngày 10/08/2010 đã loại bỏ 1 số ứng dụng trong Dos mà đa số mọi người thường xuyên sử dụng như: Chính vì lý do này, mà mình đã nhận đc rất nhiều lời yêu cầu và động viên tạo 1 bản Fix cho phiên bản Hiren's BootCD v11 sao cho vẫn tồn tại đc các phần mềm tiện ích trên trong phiên bản này. Hôm nay, sau khi cố gắng nghiên cứu, hoàn thiện, triển khai và thử nghiệm thành công, mình chính thức cho xuất bản phiên bản mới: New Hiren's BootCD v11 Fixed By Stranger87 Phiên bản New Hiren's Boot v11 Fix By Stranger87 ra đời nhằm mục đích đem đến sự quay trở lại của các ứng dụng mà mọi người thường dùng như: Norton Ghost, Acronis Disk Director Suite, Acronis True Image, Paragon Partition Manager, HDD Regenerator, ... Sau đây là 1 số Screenshoot của phiên bản này: New Hiren's Boot v11 Fix By Stranger87 Sự quay trở lại của Acronis Disk Director Suite và Paragon Partition Manager Sự quay trở lại của Active Password Changer Sự quay trở lại của Norton Ghost 11.5.1 và Acronis True Image Và nhiều sự quay trở lại khác nữa chờ các bạn khám phá PART 1: PART 2: MD5 Info Chân thành cảm ơn!
 10. Thân chào các bạn, Các bạn thân mến, trong thời gian qua, với việc ra đời đĩa cứu hộ: Mình đã nhận đc đông đảo sự quan tâm và đóng góp ý kiến của các bạn, và cũng trong thời gian qua, phiên bản Hiren's BootCD đã được nâng cấp lên 10.6, thêm nhiều tính năng và tiện ích mới so với phiên bản 10.4. Cùng với đó là những lời đề nghị của nhiều bạn cho việc Upgrade lên phiên bản Hiren's Boot 10.6 trong CD cứu hộ của mình. Emergency Disk: Hiren's Boot 10.6 + Antivirus Rescue Disk| 612MB Hôm nay sau 1 thời gian bận rộn, cũng may bị mất mạng 1 ngày, ngồi buồn k biết làm gì , nên e chính thức cho ra mắt phiên bản CD cứu hộ mới. Phiên bản Emergency Disk: Hiren's Boot 10.6 + Antivirus Rescue Disk lần này với nhiều sự thay đổi mới - Các phiên bản Antivirus Rescue Disk đều là những phiên bản mới: Hy vọng sẽ đón nhận được sự hưởng ứng cũng như ủng hộ hơn nữa của các a chị và các bạn yêu thích CNTT, và hy vọng sẽ ngày càng là 1 trong những CD Cứu hộ k thể thiếu đc với các a chị em làm trong Kỹ thuật IT. Sau đây là 1 số Screenshoot của CD cứu hộ: PART1: PART2: PART3: PART4: MD5 Checksum: Xin chân thành cảm ơn! :140: P/S: Do nén bằng WinRar dễ bị lỗi CRC nên e Split bằng FSJSplit, mọi người ai chưa có thì Download theo Link sau về Join lại nha:
 11. Thân chào tất cả các bạn đang theo dõi Topic này! Các bạn thân mến, với tiêu đề bài viết: "New Hiren's BootCD 10.4 By Stranger87 (Integrate Kaspersky Rescue Disk + Avira Rescue Disk)" chắc các bạn đã phần nào hiểu được nội dung Topic mình muốn viết gì rồi phải k ạ? Vâng, chắc cũng k cần phải giới thiệu quá nhiều về những gì mà CD cứu hộ Hiren's Boot đã mang lại cho những tín đồ đam mê CNTT như chúng ta nữa. Hôm nay, sau khi nhận được 1 lời đề nghị giúp đỡ của 1 thành viên trên Benhvientinhoc là tạo 1 phiên bản CD Hiren's Boot tích hợp thêm đĩa cứu hộ Kaspersky, mình đã tạo ra 1: "CD Hiren's Boot 10.4 tích hợp Kaspersky Rescue Disk 2010 và Avira Rescue Disk" New Hiren's BootCD 10.4 By Stranger87 (Integrate Kaspersky Rescue Disk + Avira Rescue Disk) | 430MB Nhận thấy đây cũng là 1 sản phẩm có ý nghĩa và có thể giúp ích đc các bạn, trong việc vừa cứu hộ, sửa chữa, đến những nhu cầu Scan Virus bằng những phần mềm mạnh ngoài môi trường Windows, nên mình viết bài này, với mong muốn sản phẩm sẽ giúp ích đc nhiều bạn có nhu cầu. Sau đây là 1 số ScreenShoot về sản phẩm này của mình gửi đến các bạn tham khảo: Menu Chính khi Boot vào CD Boot vào Avira Rescue Disk Boot vào Kaspersky Rescue Disk 2010 Scan Virus trong Kaspersky Rescue Disk 2010 Lướt Web với Kaspersky Rescue Disk 2010 Ngoài ra những tính năng trên Hiren's BootCD, Mini Windows XP vẫn đc giữ nguyên bản Original, k thay đổi gì cả. Hy vọng sản phẩm sẽ nhận đc sự quan tâm của đông đảo các bạn, cũng như chia sẻ để sản phẩm có ích hơn nữa. PART1: PART2: PART3: PART4: Thân ái, Stranger87 - BaThuyChick
 12. A cứ dùng ạ, nếu có virus thì báo e 1 câu, có hơn vài ngàn lượt Download và sử dụng rồi mà chưa có ai kêu có virus cả
 13. Thân chào tất cả các a chị và các bạn trong diễn đàn, cũng như các bạn đang theo dõi Topic này. Như các bạn đã biết, Cùng với 2 sản phẩm: Trong thời gian qua mình đã nhận được rất, rất nhiều sự ủng hộ của các bạn, đã có rất nhiều những góp ý, thắc mắc cũng như những lời khen ngợi. Và sau 1 thời gian dài bận rộn, hôm nay, sản phẩm đc coi là khá hoàn thiện: Đã được mình củng cố và hoàn thiện, đã tích hợp Mini Windows XP như mong đợi của các bạn. ============================================================ COMPLETED & UPLOADED & RELEASE ======= Hiren's Boot & Mini Windows XP On HDD By Stranger87 ======= HƯỚNG DẪN: ============================================================ Phiên bản lần này có thể được coi là có cải tiến hơn so với phiên bản lần trước của mình, và hy vọng càng ngày nó sẽ càng đc hoàn thiện hơn. Một chút thông tin về "Hiren's Boot & Mini Windows XP On HDD (All Windows + Windows 7) By Stranger87": Note: Các bạn chú ý: Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy sản phẩm của mình có ích và chia sẻ nhiều hơn để sản phẩm ngày càng giúp ích được nhiều các bạn hơn nữa. ============================================================ UPDATE SCREENSHOOT SETUP MENU BOOT - AFTER INSTALL BOOT TO MINI WINDOWS XP (CUSTOMIZE BY STRANGER87) START MENU IN MINI WINDOWS - VERY NICE ICON GO TO MY BLOG IN MINI WINDOWS - INTEGRATE MY BLOG SHORTCUT MY COMPUTER IN MINI WINDOWS HIREN'S BOOT - CUSTOMIZE BY STRANGER87 RUN NORTON GHOST AFTER CLOSE ANY TOOLS Thân ái, Stranger87 - BaThuyChick
 14. Thưa toàn thể các a chị e, những tín đồ của CNTT và máy tính, chắc hẳn những ai đã đang và sẽ đam mê CNTT đều đôi lần đc nghe đến 1 phương thức tuyệt vời đó là "Tích hợp CD Hiren's Boot lên ổ cứng", và cũng chắc hẳn cũng đôi lần các a chị đã đọc ở đâu đó loạt Tut hướng dẫn "Cách tích hợp CD Hiren's Boot lên HDD trong Windows XP" - Dạ xin giới thiệu thêm là loạt Tut đó chính do Stranger87 e nghiên cứu, hoàn thiện và chia sẻ đầu tiên tại Bệnh viện tin học ạ. Hôm nay, sau một thời gian nhận đc nhiều thắc mắc của nhiều bạn hỏi có tích hợp vào Windows 7 đc k? Hôm nay Stranger87 e xin chính thức trả lời là có, và để minh chứng cho câu trả lời đó e xin chia sẻ đến toàn thể các a chị e: "Chương trình tích hợp CD Hiren's Boot 10.1 vào mọi phiên bản WINDOWS (kể cả WINDOWS 7)" ạ. Hiren's Boot On HDD All Windows - Windows 7 | By Stranger87 HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT: Hy vọng với chương trình này sẽ trở thành 1 tiện ích quý giá cho các bạn và là câu trả lời thỏa đáng cho những thắc mắc của nhiều bạn trong suốt thời gian qua. SETUP FILE:
 15. Thân chào các a chị và các bạn! Như các bạn đã biết, với sản phẩm: "Tích hợp Hiren's Boot On HDD" của mình, đã k ít bạn cảm thấy như mọi việc liên quan đến sửa chữa PC đc đơn giản hơn với những trường hợp k thể Boot bằng CD hoặc USB Hiren's Boot 1 cách thông thường. Cũng trong thời gian qua, mình đã nhận được rất nhiều những thắc mắc và góp ý của các bạn, sản phẩm Hiren's Boot On HDD phiên bản mới tích hợp Windows Mini đã ra đời - Tuy nhiên mình chưa chia sẻ đc. Hôm nay, sau nhiều thắc mắc của nhiều bạn là tại sao k tạo 1 bản Norton Ghost tích hợp trên ổ cứng, vừa tiện dụng cho việc Ghost vừa nhẹ nhàng với những bạn k cần đến những công cụ trên Hiren's Boot, mình chính thức thông báo tới các bạn Sản phẩm "Norton Ghost 11.5.1 tích hợp trên Ổ cứng All Windows (Kể cả Windows7)" đã được hoàn thành và sẽ chia sẻ đến các bạn trong ngày hôm nay. Với việc ra đời sản phẩm này, các bạn sẽ có nhiều hơn những lựa chọn để tạo và bung Ghost ngay trên ổ cứng, k cần đến việc phải Download hay sử dụng toàn bộ Hiren's Boot Cồng Kềnh. Sản phẩm này chỉ nặng có chưa đầy 5MB nên sẽ rất thuận tiện cho việc Download của các bạn. ScreenShoot ================ Norton Ghost 11.5.1 On HDD By Stranger87 ================ UPDATE LINK AND GUIDE SETUP FILE Update file Remove (GỠ BỎ) cho Windows Vista/7 và Windows XP Remove for Windows Vista/7 Remove for Windows XP *************************************************************************** Hướng dẫn cài đặt: Hướng dẫn gỡ bỏ: Thân ái! P/S: VỚI WINDOWS 7 SỬ DỤNG CRACK EXTREME HACK BOOTLOADER CÓ THỂ K HOẠT ĐỘNG (NONTESTED)