locphatpc

Members
 • Content count

  15
 • Joined

 • Last visited

About locphatpc

 • Rank
  Member

Recent Profile Visitors

708 profile views
 1. Chào cả nhà. Em mới vừa nhận của khách hàng một em máy in Samsung ML 1671 tình trạng in không ra chữ ( toàn trang trắng tươi ). Máy nhận lệnh in tốt từ pc, nhưng không in ra được chữ. Xin hỏi cả nhà, pan này cần phải thay thế linh kiện gì?. Em còn gà về máy in lắm. Mong cả nhà giúp đở. Thanks nhiều nhiều.
 2. Cảm ơn 2 bác rất nhiều. E đã thử cách của nkc-chip nhưng vẫn không cài được ( Driver này của XP không phải của W8). Có ai giúp em không?
 3. Chào tất cả ae của kythuatphancung. Tình hinh là mình có một cái laptop Sony xài Win 8 64 bit bản quyền và 1 cái máy in Canon 1120. Mình đã thử download và cài tất cả các driver nhưng không được, lên trang Canon xem thì dòng 1120 không hỗ trợ Win 8. Bây giờ mình muốn sử dụng máy in này cho Win 8 thì phải làm sao?. Anh em có biết driver Canon 1120 cho Win 8 64 bit thì chỉ mình với, hoặc có cách nào sử dụng cái máy in này cho win này thì vui lòng share với, đang gấp. thans nhiều.....
 4. Không thấy menu config đâu bác ơi. Bác có thể nói rõ hơn không? Cảm ơn
 5. Chào các bác. Làm sao cài máy in Brother 2250DN qua cổng LAN( RJ45) Mong các pro chỉ giúp.
 6. Chào cả nhà. Em đang gặp trục trặc với con Xerox 3115 đây. Tình hình là nó hết mực, em nạp mực vào, nhưng khổ thay nó lại không in được ( đèn đỏ nhấp nháy liên tục ). Nghe nói là nó bị tràn bộ nhớ, nên không nhận hộp mực mực. Mong cả nhà chỉ giáo cách reset vĩnh viễn con Xerox 3115 để không còn bị tràn bộ đếm nữa và in thoải mái. Thanks nhiều......nhiều.
 7. Mình đã nạp mực mới vào rồi. Đã vệ sinh cây gạt mực, vệ sinh drum ( dùng Cana đánh ), vệ sinh khối chứa hộp mực,vệ sinh cọng kim loại nhỏ như sợi tóc ấy.... nhưng in vẫn có bóng mờ. Bây giờ phải làm sao?
 8. Chào các bác. Em mới nhận con Brother HL 2130 nó bệnh như sau: Bản in có bóng mờ. Ví dụ như: dòng đầu tiên là chữ aaa thì phía dưới dòng đó lại có thêm một dòng nữa là aaa ( nhưng bị mờ). Điều đặc biệt là nếu như in một hồi lâu ( chắc linh kiện bên trong nóng lên ) thì hiện tượng đó không còn nữa. Mong các pro chỉ giáo. Thanks
 9. Cần giúp đỡ Canon 2900

  Lò xo mát vẫn còn a Huy ơi. Nhưng chẳng biết sao lại nữa bên đậm nữa bên nhạt.?????
 10. Tình hình là thế này các pác ạ, Em muốn học sửa máy in nhưng không biết nơi nào dạy. Pro nào biết chỗ dạy uy tín, chất lượng làm ơn chỉ em với. Em theo bái sư liền. Em ở Tiền Giang Thanks nhìu nhìu.
 11. Cần giúp đỡ Canon 2900

  Bình mực này là bình Zin theo máy, mới bơm lại lần đầu. Gạt mực và lò xo mát ok. Vậy mà không hiểu vì nguyên nhân gì mà nữa bên thì đậm, còn nữa bên thì mờ căm. Các pro chỉa giáo với. Thanks
 12. Chào các Pro, các pro làm ơn giúp em cái này với, em đang rối với Canon 2900. Canon 2900 hết mực, em bơm lại, đã vệ sinh gạt lớn,gạt nhỏ, hút hết mực thừa, vậy mà khi gắp hộp mực trở lại máy thì in ra 1 bên thì đậm còn 1 bên thì mờ căm luôn ( lò xo mát vẫn còn ). Em đã thay trống và trục cao su mới, mà tình trạng vẫn như cũ. Mong các Pro chỉ giáo.
 13. Mong các Pro chỉ giúp dùm em, em cài Office 2010 bản 32 bit trên Win 7 Ultimate 32 bit hoài mà không được. Nó báo lỗi thế này. Thanks các pro trước nhe.
 14. May huynh ơi, e đang gặp trục trặc mong nhờ mấy huynh chỉ giáo dùm. E nạp mực cho máy in Brother HL 2240D cho khách hàng nhưng máy không chịu nhận hộp mực ( không nhận mực thì làm sao in được ). Nghe nói phải reset thì mới nhận được mực, nhưng reset bằng cách nào?. Mong mấy huynh chỉ dùm nhé. E mới vào nghề nên còn non kinh nghiệm lắm. Thanks nhiều nhiều.