vinhf

Members
 • Content count

  49
 • Joined

 • Last visited

 1. usb của em là jvj. sau khi em nạp tool cho usb thì usb lại trở thành 1 phân vùng ( giống như ổ cứng). ko thể send to đến usb dc, chỉ copy rồi dán vào usb bình thường thôi. usb của em tên là thành vinh em vào phần setting để cài đặt lại nhưng phần mềm yêu cầu nhập pass? em ko biết làm thế nào để usb quay về bình thường đây, thank a chị.
 2. cảm ơn bạn nhiều, mình đã thử vệ sinh lại máy mà ko dc, chắc phải đem đi sửa thôi. ko bit tốn bao nhiêu k đây? huhu nghèo quá.
 3. chào các anh chị trong diễn đàn. cho em hỏi main của em la main intel DG31, em khởi động thì quạt cpu chạy nhưng ko lên màn hình ko báo phiên bản BIOS j hết. em tháo thanh ram ra xem main có bị hư ko thì main vẫn có tiếng kêu pip pip, em đã kiểm tra nguồn. ổ cứng tất cả đều bình thường. em ko dùng card VGA j cả.em thủ reset lại CMOS cũng ko dc. thỉnh thoảng main của em bị như vậy chứ ko thường xuyên. để nó khoảng 2 ngày lại bật lên dc. em đã tìm trong diễn đàn nhưng ko có main nào bị bệnh như em cả. em cảm ơn các anh chị! chúc anh chị sức khỏe. cảm ơn diễn đàn. chúc diễn đàn ngày càng phát triển. hiện em đang là sinh viên ở dh bách khoa đà nẵng. anh chị nào có thể cho em bít đến chổ nào uy tín mà rẻ để sửa dc ko ah (do sv nghèo quá)? em cảm ơn.
 4. chào các anh chị trong diễn đàn. cho em hỏi main của em la main intel DG31, em khởi động thì quạt cpu chạy nhưng ko lên màn hình ko báo phiên bản BIOS j hết. em tháo thanh ram ra xem main có bị hư ko thì main vẫn có tiếng kêu pip pip, em đã kiểm tra nguồn. ổ cứng tất cả đều bình thường. em ko dùng card VGA j cả.em thủ reset lại CMOS cũng ko dc. thỉnh thoảng main của em bị như vậy chứ ko thường xuyên. để nó khoảng 2 ngày lại bật lên dc. em đã tìm trong diễn đàn nhưng ko có main nào bị bệnh như em cả. em cảm ơn các anh chị! chúc anh chị sức khỏe. cảm ơn diễn đàn. chúc diễn đàn ngày càng phát triển. hiện em đang là sinh viên ở dh bách khoa đà nẵng. anh chị nào có thể cho em bít đến chổ nào uy tín mà rẻ để sửa dc ko ah (do sv nghèo quá)? em cảm ơn.
 5. ANH EM CÓ THỂ GIÚP MÌNH VỚI. main của mình bị lỗi là: cứ lâu lâu mình khởi đông thì nó ko lên màn hình, đèn bàn phím và chuột ko sáng. mình nghĩ là nó bị lỗi IC giao tiếp. anh em có thể giúp mình sửa dc k? cám ơn mọi người nhiều. CHÚC DIỄN ĐÀN NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN TỐT ĐẸP.
 6. cảm ơn bạn đả trả lời nhưng hình hư ko phải, mình đả lau chùi khe ram. vào thử cắm qua lại 2 khe nhưng ko dc. chỉ có cách làm trên của mình là dc thôi.
 7. MAIN INTEL CỦA MÌNH BỊ LỖI THẾ NÀY, CỨ KHOẢNG 2, 3 THÁNG MÌNH KHỞI ĐỘNG MÁY THÌ NÓ KO LÊN. CÓ ĐÈN BÁO NGUỒN QUẠT CPU VẪN CHẠY KO CÓ TIẾNG KÊU BÍP J CẢ, KO LÊN MÀN HÌNH, KO BÁO PHIÊN BẢN BIOS, SAU ĐÓ MÌNH GỠ THANH RAM, GỠ PIN CMOS, GẮN JUMP VÀO CLEAR CMOS. ĐỂ KHOẢNG 5 PHÚT. MÌNH KHỚI ĐỘNG LẠI ĐỂ CHẠY KHOẢNG 1 PHÚT. SAU ĐÓ MÌNH LẠI LẮP CÁC THANH RAM, PIN CMOS, JUMP CMOS VỀ VỊ CHÍ CỦ THÌ NÓ KHỞI ĐỘNG LẠI DC. ANH CHỊ NÀO BÍT CÁCH SỬA THÌ GIÚP EM VỚI. THÂN
 8. CÁI NÀY MÌNH TỔNG HỢP TỪ NHIỀU BÀI VIẾT VÀ KINH NGHIỆM CỦA MÌNH.
 9. cảm ơn bạn, bài viết của bạn rất hay. thanks bạn nhiều.
 10. MỖI KHI EM KHỞI ĐỘNG MÁY THÌ XUẤT HIÊN LỖI TRÊN. MẶC DÙ MÁY EM VẪN VÀO DC WIN NHƯNG MẤT KHOẢNG 5S ĐỂ HIỆN THÔNG BÁO TRÊN EM ĐÃ THÁO PIN CMOS RA, NHƯNG VẪN KHÔNG ĐƯỢC. BÁC NÀO BIẾT GIÚP EM VỚI.
 11. CÓ AI BIẾT CÁCH HÀN LAI CHÂN IC USB KO CẦN MÀY HÀN KHÒ KO???
 12. CẢM ƠN ANH TÙNG. AI CÓ NHU CẦU SỬA MÁY IN THÌ TỚI SỐ 8 - HOÀNG HOA THÁM ĐÀ NẴNG ĐỂ SỬA NHA. LÀM RẤT NHANH. KO NHƯ MẤY CHỔ KHÁC ĐÂU.