thanh nen lai

Members
 • Content count

  10
 • Joined

 • Last visited

 1. phần mềm sửa chữa ổ cứng

  Thks bạn. Mình đã dùng nhiều các phần mềm theo loại đĩa như bạn nói nhưng chúng chỉ thực hiện các loại tests thông thường mà kgông hề fix lỗi nào cả, ngoài ra test quét bề mặt đĩa thì mất rất nhiều t. gian.
 2. Các bạn cho mình hỏi về phần mềm Partition Magic : Khi chạy trên nền Dos có báo lỗi nhưng lệnh 'fix' ẩn nên ko sửa lỗi được ( dùng đĩa Hiren's Boot 9.1 ). Vậy phải chăng do mình đang dùng phần mềm chưa mua bản quyền ? Làm sao để có được phần mềm có bản quyền ? Mong các bác sớm chỉ giáo. Thanks .
 3. Main ECS 845GV

  Tớ cũng có main ECS 865GV-M3 ban đầu kích không chạy, sau vài lần thì chạy nhưng card test báo 00 , V Ram đo chỉ 1,8v ( lẽ ra fải 2,5v ). Sau đó phát hiện thấy 1 Mosfest nguồn Ram bị thủng và thay con cùng loại, rồi khởi động lại thì máy chỉ chạy trong 2 giây là tắt , rút dây nguồn ra khoảng 5 phút sau đề pa lại thì cũg lặp lại hiện tượng y hệt như vậy. Theo các bạn thì nên làm gì tiếp theo nữa? Cảm ơn nhiều.
 4. Mình nghĩ là bạn đang dùng USB có lỗi hay file .uha để boot về Dos bị hư rồi. Bạn thử dùng một USB khác hay copy phiên bản Hiren khác xem sao. Cũng có thể là do RAM lắm đó.Hy vọng bạn sẽ khắc phục được vấn đề.
 5. Hiện nay với các PC và laptop sử dụng mainboard thế hệ mới cho phép dùng một phần ổ cứng để backup Windows tự động, phòng khi nó hư hỏng thì tự phục hồi từ phân vùng này. Tuy nhiên phân vùng này có dạng NTFS và ẩn trong Windows, ta chỉ xem được nó trong Dos. Vậy nếu ta cần copy nó ra đĩa CD / DVD thì phải làm sao, nhờ các bạn chỉ giúp. Tôi đã tìm cách xem trong Win ( CHÍNH XÁC là Win 7 ) mà không được .Hay chỉ còn cách là copy trong Dos ?
 6. máy in Samsung SCX 4300

  Bạn cho mình hỏi với máy này khi reset chỉ dùng phần mềm thôi hay phải kết hợp thay chip hộp mực mới được ? Giá một con loại này hiện bao nhiêu ? Bạn có thể hướng dẫn cách làm ko? hướng dẫn reset mình đã biết rồi , chỉ chưa hiểu khi làm thì lúc nào mới gắn chip mới vào? Tks bạn nhiều .
 7. máy in Samsung SCX 4300

  Mình đã làm vệ sinh như bạn nói kể cả mẫu vật màu trắng ở góc trái hộp quang. Tuy máy báo lỗi ' Scanner error ' nhưng vẫn cho in file từ trong máy tính, chỉ không chịu copy hay scan gì cả, mà kết quả in thì như đã nêu. Về việc trở về mặc định 50% khổ giấy thi không đúng như hieuhi@ nói , vì mình xem kỹ trong Menu của phần copy thì size đầu tiên vẫn hiện là ' Original / 100% ', tôi đã thử chỉnh tăng lên đến 200% thi kích thước chữ có to lên gấp 2 lần nhưng phía nữa trên của trang giấy không có chữ nào ( in theo kiểu Landscape ), chỉ nữa dưới mới có chữ và dĩ nhiên là không in hết nội dung của trang in như ta thấy trong chế độ ' Print preview ' trên máy tính . Thêm nữa là giấy in chạy ra cửa sau máy thay vì ra cửa trước. Cảm ơn các bác đã góp ý .
 8. reset hộp mực samsung 4300 ???

  Bước 6 trong file samsung.doc chỉ bỏ con chip khối hộp mực ra nhưng minh không hiểu là bỏ vào lúc nào vậy bác ? Nhờ bác nói rõ hơn dùm chút nữa nhé. Tks .
 9. máy in Samsung SCX 4300

  Thực tế thì máy này in chưa hết 1 ram giấy bạn à. Máy cũng vừa hết bảo hành đúng 1 năm. Cảm ơn bạn đã trả lời mình. Bệnh này còn có thể do trục trặc gì khác nữa không bạn ? Các bác nào có xài qua rồi vui lòng cho thêm ý kiến giúp mình với. Xin đa tạ
 10. máy in Samsung SCX 4300

  Máy in hiệu Samsung SCX 4300 báo lỗi ' Scanner error ' sau khi đèn quét một đoạn và chạy về phía trái chạm vào motor kéo nó rồi kêu lạch cạch khoảng 10 giây mới dừng hẳn. Khi in ra thì bản in chỉ nằm ở 1/4 góc trang giấy bên tay trái ,chữ bị thu nhỏ xíu . Mong các bác chỉ giúp cách khắc phục với. Rất cảm ơn.