andoco2003

Members
 • Content count

  97
 • Joined

 • Last visited

About andoco2003

 • Rank
  Advanced Member
 1. bạn kiểm tra hộp mực có đều không, nếu đều thì kiểm tra rulo sấy
 2. vệ sinh sạch dây cao áp và lưới cao áp
 3. ở trong tp hcm có rất nhiều chỗ bán loại hộp mực này. giá cũng rẻ lắm.
 4. dòng này hộp mực chính hãng không có nhông reset, nếu bạn làm dòng này nhiều thì bạn mua 1 hộp mực khác về(loại có nhông reset) vê khi nạp mực bạn ráp nhông vào bỏ vào máy in thử xong bạn tháo nhông ra là được/ nhưng mà dòng này rất hay báo hết mực khoảng 1500 trang là báo liền. còn không thì bạn reset trên máy đi.
 5. HP 5200 in chậm

  mình cũng gặp 1 trường hợp tương tự. cài lại win, quét virut.. đều chậm nhưng đem qua máy khác lại in nhanh. cài driver các kiểu đều không được. đem ổ cứng + máy in đó qua máy khác thì lại được. có ai gặp trường hợp này chưa?
 6. bạn vào đây http://copiers.toshiba.com/support/downloads.jsp?site= để down. mà không cần dùng driver đâu vào trong máy photo mà in cho nhanh. in bằng driver chậm hơn mà.
 7. bạn cho mình hỏi máy brother 2040 in bị bóng chữ là bị gì vậy? tức là sau chữ bị lặp lại phía sau khoảng 4cm nhưng mờ hơn.
 8. mình đang làm máy in ssamsung 1520 khởi động bình thừong nhưng khi ra lệnh in nếu bỏ giấy ở khay dưới thì giấy chạy chưa tới drum thì đứng còn nếu chạy giấy từ khay ưu tiên thì mới bỏ giấy vô thì máy cũng khéo giấy nhưng không in được. khi ra lệnh in đèn sấy có nóng lên. sau khi giấy chạy tới gần drum rồi đứng thì 2 đèn trên máy in nháy đều nhau, cứ 4s tắt rồi sáng 1s cứ như vậy miết. trên màn hình máy tính báo có lỗi bất thường. đã thừ hộp scan và bộ sấy qua nhưng vẫn không được.
 9. nếu bạn đủ tự tin để làm thì hoan nghênh bạn! nếu bạn làm được hộp mực như người khac làm và GIÁ CẢ BẠN RẺ HƠN thì chắn chắn bạn sẽ bán được. nhưng còn nhiều chuyện đang đợi bạn phía trước.
 10. mình đang gặp 1 máy canon 2900 cũng lên như vậy. tức là bật máy lên chỉ in được 1 lần xong báo lỗi E00 000. nếu muốn in nữa phải tắt đi bật lại là được?
 11. máy khởi động bình thường. test trên máy bình thường(bấm vào nút bên hông máy). in từ máy tình thì in nhiều (>3)trang thì chỉ in được 2 trang, trang thứ 1 chỉ có 5-6 dòng có chữ còn lại trắng hêt, còn các trang khác thì không có chữ. sau khi in tờ thứ 1 xong thì báo lỗi cáp nhưng vẫn cho in tiếp. theo mình nghĩ do bo format. theo các bác thì nên kiểm tra con nào trước?
 12. xin lỗi vì mấy hôm nay bận quá không có thời gian lên mạng nữa. mail của mình là [email protected] hoặc [email protected]
 13. mail của mình là [email protected] nếu đơn giản là công tắc tai nghe thì mình biết nhưng đã thử tai nghe và bo fax đều không được mới khó chứ?