Sign in to follow this  
caubepokoyo

Cài WinXp không được !!!!!!!!!!!!!!1

Recommended Posts

Em có đang xài main AMD MSI MS - 7142 chạy con AM1. Đang xài bình thường thì một ngày nó bị Dump, e đã lấy Ram khác thữ nhưng vẫn bị, em liền ghost lại Win...khi vào Win mini Xp thì nó lại bi dumo,e ghost trực tiếp lun,ghost thành công đuọc 100% rồi reset lại nhưng khi vừa hiện dòng WinXp thì máy lại bi Dump. Em cũng đã cài Win lai bằng đĩa nhưng cũng bị dump. Em đã tháo ổ cứng ra cho nó chạy vào WinMini không nhưng vừa vào đuọc Win mini thì cũng bị Dump..... Các bác cho em xin ý kiến với.....có phải là do main hay CPU không ?????

Share this post


Link to post
Share on other sites
:D đừng lo bạn lấy cpu khác thử xem cái đã để loại trừ khả năng cpu chết , tiếp sau đó cài lại vẫn không được thì nó tới đâu là bị dum rồi xử lý tiếp nha chúc thành công

Share this post


Link to post
Share on other sites

 

Mình đã nói lúc đầu là mình không gắn HDD mà chạy trên Win Mini vẵn bị dum mà. Mình đã kiểm tra tất cả rồi và đưa ra cái bênh cuối cùng là lỗi trên main, nhưng không biết nó là lỗi của cái gì trên main ???

Share this post


Link to post
Share on other sites

Lỗi này là do chíp sét Bắc gây ra. Nó không nhận được RAM hoàn chỉnh nên gây ra tình trạng cứ chạy vào win là bị. Kể cả đã tháo ổ cứng ra, chạy bằng Win mini trong BootCD. Lúc đầu tưởng là do lỗi RAM, thay RAM mới vẫn bị như vậy. Sau đi chưa main, thợ bảo đo lỗi chíp Bắc. Đóng lại chíp Bắc là OK.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this