Sign in to follow this  

Recommended Posts

Máy photocopy bị lỗi main thường hay có những dấu hiệu nhận biết như sau:

– Máy không vào điện, đã kiểm tra đầy đủ thiết bị kết nối giữa máy và nguồn điện.=> có thể do máy của bạn đã bị lỗi main nguồn, cần gọi kỹ thuật đến kiểm tra chính xác để xác định lỗi tại đâu và có phương án xử lý

-Máy vẫn vào điện nhưng không in/photo được=> kiểm tra card kết nối. Trong máy photo có card kết nối nếu bị lỗi sẽ không thể kết nối giữa máy tính và máy photocopy

Sửa main máy photocopy
– Máy photocopy bị lỗi ổ cứng: ổ cứng là một thiết bị phần cứng quan trọng trong máy photocopy. Nó là trung tâm điều kiểm máy giống như bộ não con người, có chức năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin in +copy +scan, …

Từ máy tính sang máy photoocpy vì vậy khi ổ cứng bị lỗi sẽ có một số dấu hiệu để chúng ta nhận biết như:

+ Máy photocopy Xerox báo lỗi 010-338, 041-326, 041-340 ....(tham khảo thêm bảng mã lỗi máy photocopy Xerox để biết thêm thông tin hỏng hóc)

Ở mỗi một dòng máy thì lỗi về ổ cứng có cách khắc phục hay phải thay thế riêng. Khi máy bị lỗi thì tốt nhất liên hệ đến đơn vị sửa máy photocopy uy tín để được kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

Ngoài ra trong chiếc máy photo được điều khiển bời rất nhiều các loại main như. Main chính, main board,main điều khiển, ram, main màn hình, ….,

Chính vì thế khi máy có dấu hiệu bị lỗi bất cứ lỗi gì. Mà các bạn thấy không thể tự mình giải quyết được thì nên gọi đơn vị sửa máy photo để được tư vấn hỗ trợ.

Có sửa main máy photocopy được không?
Là một bộ phận nằm trong phần cứng của máy photo.

Nhiều người sẽ tự hỏi liệu khi main bị lỗi có sửa được không? Hay là cần thay thế bằng main mới? Liệu sửa chữa có đảm bảo chất lượng, độ bền có cao?

Sau đây mình sẽ trả lời những thắc mắc của các bạn nhé.

Máy photocopy bị lỗi main có thể sửa được, nhưng là tùy vào điều kiện – lỗi kỹ thuật. Mức độ đang gặp phải, dựa vào thông số kỹ thuật.

Với thông tin mà mình vừa chia sẻ, hy vọng khách hàng gặp phải trường hợp như trên,. Cần tìm đơn vị cung ứng và sửa main máy photocopy sẽ có thể yên tâm lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất để hợp tác.

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this